Scholes hi vọng Mourinho sẽ Giggs ở lại MU

Giggs là "cánh tay phải" của Louis van Gaal trong suốt 2 năm qua là điều không phải bàn cãi. Khi "tulip thép" không còn tại vị, trợ lý người xứ Wales được cho là sẵn sàng rời Old Trafford để "làm ăn riêng".

Theo Sky Sports, Jose Mourinho muốn Giggs tiếp tục gắn bó với Quỷ đỏ với tư cách là một thành viên trong Ban huấn luyện chứ không phải là một trợ lý như trước.

Scholes cũng đồng tình với điều này. Bởi anh tin rằng Ryan Giggs là người hiểu MU nhất đồng thời tích lũy được không ít kinh nghiệm trong thời gian làm công tác quản lý.

"Tôi đã không nói chuyện với Giggs trong một vài ngày, nhưng hi vọng anh ấy vẫn ở lại United", Scholes chia sẻ với TalkSPORT.

"Giggs có kinh nghiệm tuyệt vời. Anh ấy biết mọi thứ về CLB bộ từ bên trong cho đến bên ngoài.

Tôi nghĩ tất cả mọi cổ động viên đều muốn Giggs tham gia vào đội bóng theo một cách nào đó - cho dù là trợ lý hay chỉ là một thành viên của Ban huấn luyện.

Anh ấy đã ở United gần 30 năm, vì thấy anh ấy biết rõ các cầu thủ, biết rõ truyền thống của đội bóng. Tôi hi vọng Giggs sẽ hỗ trợ Mourinho ở một phương diện nào đó", Scholes kết luận.

Mong muốn của Scholes cũng là nguyện vọng của không ít cổ động viên MU. Nhưng tất cả còn phụ thuộc vào Mourinho và bản thân Giggs nữa. Mọi thứ sẽ sáng tỏ trong thời gian sớm nhất.