Trước giờ bóng lăn, Jose Mourinho đã gây bất ngờ khi ở đường hầm sân Stamford Bridge chào đón các cầu thủ bên phía Chelsea. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha thậm chí còn chủ động bắt tay một vài trò cũ và cả tân binh Alvaro Morata và tỏ ra rất thân thiện với Cesc Fabregas.

Song, Người đặc biệt lại có thái độ lạnh lùng với một học trò cưng một thời khác của ông là Eden Hazard. Bằng chứng là khi Eden Hazard tiến ra sân, ông đã… bỏ tay vào túi.

Về phía Hazard, cầu thủ tấn công 26 tuổi cũng tỏ ra khá lạnh lùng khi không nhìn mặt Mourinho mà tiến thẳng ra sân. Có thể vì sợ Eden Hazard không bắt tay mình nên cựu huấn luyện viên trưởng của Porto và Real Madrid đã chủ động không bắt tay tiền vệ người Bỉ.

Khi trận đấu kết thúc, Mourinho còn bị Antonio Conte ngó lơ khi không bắt tay mình. Ở buổi họp báo sau đó, ‘thuyền trưởng’ hiện tại của Chelsea cho hay, ông không tôn trọng đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Cũng trong màn chào hỏi khi trận đấu bắt đầu, Mourinho đã tiến đến bắt tay Conte và chỉ nhận được cái nhìn lạnh lùng của nhà cầm quân tới từ Italia.