Nhưng cái giá của kỷ lục mới này không hề nhỏ chút nào khi Luke Shaw và Eric Bailly dính chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu. Luke Shaw gặp vấn đề về cổ chân vào phải nhường chỗ cho Antonio Valencia ở ngay phút thứ 9.

Trong khi đó, Bailly cũng phải chập chững rời sân ở phút thứ 60 sau một pha tham bóng. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về mức độ chấn thương của bộ đôi hậu vệ này.

Đây là những điều mà Jose Mourinho cũng như các cổ động viên của Quỷ đỏ không hề mong muốn. Bởi trước đó, Old Trafford đã trở thành một bệnh viện thu nhỏ với những ca chấn thương đủ loại. Zlatan Ibrahimovic và Marcos Rojo phải nghỉ thi đấu dài hạn còn Phil Jones và Chris Smalling chỉ có thể trở lại vào cuối mùa 2016/17.
 
Vượt qua kỷ lục của MU-Sir Alex, MU-Mourinho trả giá không-thể-đắt-hơn
Luke Shaw đã phải nhường chỗ cho Valencia ở ngay phút thứ 9 của trận MU vs Swansea

Việc để Swansea cầm hòa khiến MU một lần nữa đánh rơi cơ hội chen chân vào Top 4 khi đang ở rất gần. Lúc này, thày trò Người đặc biệt dù cùng có được 65 điểm như Man City nhưng vẫn phải xếp thứ 5 vì thua kém về chỉ số phụ.

Nếu Man City giành trọn 3 điểm tại Riverside trước Middlesbrough, cánh cửa trở lại Champions League thông qua ‘cửa chính’ là giải Ngoại hạng Anh sẽ hẹp đi trông thấy với Quỷ đỏ.
 
Video: MU vs Swansea: 1-1 (Vòng 35 Ngoại hạng Anh)