Tổng hợp danh sách VĐV Việt Nam giành huy chương ngày 1/12

*HCV

1. Đinh Thị Như Quỳnh (xe đạp địa hình, băng đồng nữ)

2. Nguyễn Đức Hòa - Phạm Thị Hải Yến (dancesport, đôi nam nữ quickstep)

3. Vương Thị Huyền (cử tạ, 45kg nữ)

4. Nguyễn Đoàn Minh Trường - Nguyễn Trọng Nhã Uyên (dancesport, dance jive)

5. Lại Gia Thành (cử tạ, 55kg nam)

6. Trần Thương (kurash, dưới 90kg nam)

7. Hoàng Thị Tình (kurash, dưới 52kg nữ)

8. Vũ Thị Thanh Bình (võ gậy, 60kg nữ)

9. Đào Thị Hồng Nhung (võ gậy, 55kg nữ)

*HCB

1. Đức Hòa - Hải Yến (dancesport, đôi nam nữ tango)

2. Đức Hòa - Hải Yến (dancesport, đôi nam nữ viennese waltz)

3. Cà Thị Thơm (xe đạp địa hình, băng đồng nữ)

4. Vũ Văn Kiên (arnis, 55-60 kg nam)

5. Minh Trường - Nhã Uyên (dancesport, đôi nam nữ samba)

6. Lê Hữu Phước (dancesport, breaking men)

7. Phú Thái Việt (arnis, trên 65 kg nam)

8. Đinh Phương Thành (TDDC, toàn năng)

9. Minh Trường - Nhã Uyên (dancesport, five dance)

*HCĐ

1. Trần Thị Minh Huyền (wushu, thái cực quyền nữ)

2. Trần Xuân Hiệp (wushu, trường quyền nam)

3. Nguyễn Ngọc Đạt (arnis, 55 kg nam)

4. Nguyễn Trung Kiên - Phạm Hồng Anh (dancesport, dance chachacha)

5. Vũ Đức Hùng (arnis, 60-65 kg nam)

6. Lê Thanh Tùng (TDDC, toàn năng)

7. Trung Kiên - Hồng Anh (dancesport, rumba).

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 ngày 1/12: Võ gậy mang về thêm 2 HCV

Bảng tổng sắp Huy chương SEA Games 2019 tính đến 21h00 ngày 1/12

20h00: Võ gậy đã mang về thêm 2 HCV cho Đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu đầu tiên. Hai nữ vận động viên đã được vinh danh là Vũ Thị Thanh Bình và Đào Thị Hồng Nhung. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Đoàn Thể Thao Việt Nam đã có 8 Huy chương Vàng tại SEA Games 2019.

18h20: Hoàng Thị Tình giành tấm HCV thứ 7 cho đoàn Việt Nam ở hạng cân dưới 52 kg nữ, môn kurash.

17h11: Trần Thương giành HCV thứ 6 cho thể thao Việt Nam sau khi giành chiến thắng ở chung kết môn Kurash hạng 90kg nam.

16h39: HCV thứ 5 của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 thuộc về Lại Gia Thành ở bộ môn cử tạ hạng 55kg nam. Tổng cử của Gia Thành là 264 kg (cử giật 122 kg và cử đẩy 142 kg), thành tích giúp anh xác lập kỷ lục mới tại SEA Games.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 ngày 1/12: Võ gậy mang về thêm 2 HCV

16h24: Cặp VĐV Nguyễn Đoàn Minh Trường và Nguyễn Trọng Nhã Uyên giành HCV thứ 4 cho đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung dance jive bộ môn dancesport.

16h07: Đinh Phương Thành và Lê Thanh Tùng lần lượt giành HCB và HCĐ với các số điểm 82.350 và 81.700 ở chung kết toàn năng nam môn thể dục dụng cụ.

15h55: Bộ môn arnis nội dung chung kết hạng trên 65kg, Phú Thái Việt chỉ giành được HCB. Anh đã để thua VĐV chủ nhà ở trận chiến cuối cùng.

15h00: Bộ môn dancesport mang về 1 HCB và 1 HCĐ cho thể thao Việt Nam. Lê Hữu Phước giành tấm HCB nội dung breaking men. Bộ đôi Nguyễn Trung Kiên và Phạm Hồng Anh giành HCĐ nội dung dance chachacha.

14h31: Với số điểm 31,95, bộ đôi VĐV Nguyễn Đoàn Minh Trường và Nguyễn Trọng Nhã Uyên giành HCB nội dung samba.

14h25: Vũ Văn Kiên giành HCB môn Arnis sau khi để thua VĐV chủ nhà Philippines trong trận chung kết.

13h25: Đô cử Vương Thị Huyền bật khóc sau khi vượt qua đối thủ Indonesia để giành tấm HCV hạng 45 kg nữ với tổng cử 172 kg.

 

12h05: Trần Thị Minh Huyền giành HCĐ cho đoàn thể thao Việt Nam ở môn wushu trong khi VĐV Philippines giành HCV.

11h31: Vũ Hoàng Anh Minh và Nguyễn Trường Xuân giành HCB nội dung five dance ở môn dancesport.

11h05: Đức Hòa - Hải Yến mang về HCV thứ hai khi đứng đầu nội dung đôi nam nữ nội dung quickstep, môn dancesport.

10h31: VĐV Phạm Quốc Khánh vừa kết thúc bài thi nam đao môn Wushu để sau đó tiếp tục nội dung nam con để tính tổng điểm.

10h20: Tuyển Việt Nam giành chiến thắng 20-18 trước Thái Lan ở môn bóng rổ 3x3 của nam.

10h10: Vận động viên Trần Xuân Hiệp giành HCĐ nội dung trường quyền nam ở môn Wushu. .

9h55 - ĐUA XE ĐẠPĐinh Thị Như Quỳnh xuất sắc về nhất ở nội dung băng đồng, qua đó đoạt tấm HCV đầu tiên của thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.

9h45 - DANCE SPORT: Nguyễn Đức Hòa - Nguyễn Thị Hải Yến đoạt HCB nội dung tango. Chúng ta vẫn đang chờ HCV đầu tiên của đoàn TTVN...

9h30 - DANCE SPORT: Bộ đôi Vũ Hoàng Anh Minh - Nguyễn Trường Xuân xếp thứ 2 ở chung kết nội dung single dance waltz, qua đó giành HCB cho đoàn Thể thao Việt Nam.

8h55 - WUSHU: Ở Chung kết nội dung Thái cực quyền nữ, Trần Thị Minh Huyền hoàn thành bài thi với số điểm 9,53. Thành tích này giúp Minh Huyền có được tấm huy chương đồng. Đây cũng là tấm huy chương đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.

7h30: Philippines là đoàn giành huy chương đầu tiên trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của Đại hội với việc cả HCV và HCB đều thuộc về chủ nhà ở môn 3 môn phối hợp.

_____________________________________

Đoàn thể thao Việt Nam bước vào kỳ SEA Games 30 với tâm thế hoàn toàn tự tin với mục tiêu giành thứ hạng cao toàn giải. Bởi chỉ 2 năm nữa, dải đất hình chữ S sẽ chính là chủ nhà của Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Ngay trong ngày mở màn SEA Games 30 hôm nay (1/12), đoàn thể thao Việt Nam đã có hy vọng lớn giành nhiều huy chương vàng tại nhiều nội dung như thể dục dụng cụ, Wushu, nhảy dance sport,...

Đáng chú ý trong số này, cầu lông, Wushu và thể dục dụng cụ có khả năng cao sẽ là các môn thể thao mang về những tấm huy chương vàng đầu tiên cho thể thao Việt Nam. Các VĐV thuộc diện trọng điểm như Vũ Thị Trang, Nguyễn Thùy Linh (cầu lông), Trần Thị Khánh Ly, Trần Thị Minh Huyền (wushu), Lê Thanh Tùng (thể dục dụng cụ) đều sẽ so tài.

Đặc biệt, ở môn nhảy DanceSport, đoàn thể thao Việt Nam có tới 19 VĐV tranh tài ở 10 nội dung thi khác nhau và đều cạnh tranh thẳng ở chung kết. Đây sẽ là nơi đóng góp số lượng lớn huy chương cho thể thao Việt Nam trong hôm nay.

Trong khi đó, trong các môn thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam hôm nay, bóng đá nam là môn thu hút hơn cả dù chưa tới nội dung chung kết tranh huy chương vàng. U22 Việt Nam sẽ chạm trán U22 Indonesia ở lượt trận thứ ba vòng bảng với mục tiêu giành chiến thắng để giành tấm vé đi tiếp sớm và xa hơn là giành huy chương vàng chờ đợi sốt bấy lâu nay.