Trước thềm mùa giải mới, CLB Sint-Truidense chia sẻ hình ảnh chụp tập thể ban huấn luyện và các cầu thủ trong trang phục truyền thống áo vàng quần xanh.

Trong hình, dễ dàng nhận ra tiền đạo Công Phượng ngồi ở hàng ghế đầu tiên cùng mái tóc vàng nổi bật. Trong khoảng thời gian ngắn ngày sang Bỉ, anh nhận được sự chào đón từ đồng đội mới và tỏ ra thích nghi với môi trường chơi bóng ở châu Âu.

Công Phượng nổi bật nhất Sint-Truidense

Công Phượng nổi bật với mái tóc vàng

Chia sẻ trước mùa giải mới cùng CLB Sint-Truidense, Công Phượng cho biết: "Tôi rất vui khi có trận ra mắt CLB mới Sint-Truiden. Nhưng tôi phải nhanh chóng hòa nhập với các đồng đội trong thời gian tới. Tôi muốn nỗ lực tối đa và cống hiến cho CLB."

Mặc dù là cầu thủ Việt Nam đầu tiên sang châu Âu thi đấu nhưng Công Phượng được truyền thông Bỉ đánh giá rất cao. Trang Voetbalkrantn (Bỉ) kỳ vọng Công Phượng sẽ là ngôi sao đáng xem của CLB Sint-Truidense.

Tờ báo này viết: "Trước mùa giải mới, Sint-Truiden đã bán đi ngôi sao sáng nhất của mình là trung vệ người Nhật Bản Tomiyasu. Tuy nhiên, họ cũng đưa về nhiều cái tên đáng kỳ vọng, đặc biệt là trên hàng công.

Có thể kể đến những cái tên như: Allan Sousa, Yuma Suzuki hay Nguyễn Công Phượng - cầu thủ được mệnh danh là Messi Việt Nam, sẽ mang đến những làn gió mới và mang nhiều điều hứa hẹn trong mùa giải mới."