Nhằm chuẩn bị cho VCK Futsal World Cup 2016 đang tới gần, ĐT Futsal Việt Nam sẽ có buổi tập trung trở lại vào ngày hôm nay. Trước đó, bản danh sách có tên 20 cầu thủ được triệu tập đã được chính thức công bố.

Đương nhiên trong số 20 cái tên, không thể thiếu những gương mặt đã góp công lớn đưa ĐT Futsal Việt Nam lần đầu tiên đến với VCK Futsal World Cup 2016 như đội trưởng Bảo Quân, Văn Vũ, Văn Huy hay Trọng Luân.
 
Theo kế hoạch ban đầu, ĐT sẽ rèn quân ở trong nước trước khi ra nước ngoài tập huấn. Trong 24 ngày tập luyện ở Việt Nam, thầy trò Bruno Garcia sẽ thực hiện quá trình luyện tập ở Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam và có các trận giao hữu cùng với Trung Quốc và 2 trận với Ai Cập.
 
Sau đó tới ngày 14/8, toàn đội sẽ lên đường bắt đầu chuyến tập huấn tại nước ngoài với điểm đến đầu tiên đựa lựa chọn là Tây Ban Nha. Ở đây, ĐT Futsal Việt Nam sẽ phải trải qua những thử thách khó khăn khi đối đầu với các đối thủ mạnh là Tây Ban Nha, CLB Malaga và CLB đang thi đấu tại giải nhà nghề của futsal Tây Ban Nha, Jaen.
 
Hoàn thành các trận đấu tập tại Tây Ban Nha, đội bóng sẽ di chuyển tới Argentina.  HLV Garcia Formoso Bruno Joselựa chọn địa điểm này với mục đích giúp các học trò làm quen dần với việc thay đổi độ cao một cách khoa học nhất từ thấp đến cao khi tới ngày 5/9, ĐT sẽ dừng chân tại điểm đến cuối cùng là quốc gia có độ cao cao nhất Colombia, nơi diễn ra VCK FIFA Futsal World Cup 2016.
 
Toàn đội sẽ có khoảng 1 tuần để làm quen với điều kiện thời tiết và sân bãi trước khi đá trận mở màn vòng bảng gặp ĐT Guatemala diễn ra vào ngày 11/9.
 
Danh sách 20 cầu thủ được triệu tập chuẩn bị cho VCK Futsal World Cup 2016:
 
ĐT Futsal Việt Nam triệu tập 20 cầu thủ chuẩn bị cho Futsal World Cup 2016

 

ĐT Futsal Việt Nam triệu tập 20 cầu thủ chuẩn bị cho Futsal World Cup 2016