Sau khi giành tấm vé vào bán kết SEA Games 30 sớm, tuyển nữ Việt Nam đã được LĐBĐ Việt Nam (VFF) tặng thưởng 500 triệu đồng để động viên khích lệ các cầu thủ. Bên cạnh đó, ông Phạm Thanh Hùng đã quyết định thưởng nóng cho toàn đội 500 triệu đồng sau chiến thắng đậm 6-0 trước nữ Indonesia.

Trước đó, Trưởng ban bóng đá nữ VFF ông Phạm Thanh Hùng hứa thưởng 400 triệu đồng cho 1 trận thắng của tuyển nữ Việt Nam, nhưng để động viên các cầu thủ ông Hùng quyết định thưởng thêm 100 triệu đồng sau trận đấu ngày 29/11.

Sau trận thắng 6-0 trước Indonesia, ông Mai Đức Chung nhận được thông tin có cổ động viên tặng đội 100 kg trái cây. HLV trưởng của tuyển nữ cảm kích, ông nói: "Thay mặt toàn đội, tôi cảm ơn tấm lòng của người hâm mộ, kiều bào Việt Nam luôn quan tâm đến các cầu thủ nữ".

Nhận xét về chiến thắng trước tuyển nữ Indonesia, HLV Mai Đức Chung cho hay: “Ở trận đấu này, đội Việt Nam đã thắng dễ dàng, trình độ của đội Indonesia rõ ràng không bằng chúng tôi. Đối với trận đấu này tôi có ba yêu cầu cho các cầu thủ đó là không được bị chấn thương, không phạm lỗi bị thẻ và thắng với tỉ số cao đồng thời có 3 điểm.

Tất cả những điều này các cầu thủ đã làm được nhưng tôi vấn muốn phải ghi thêm nhiều bàn thắng hơn nữa vì chúng tôi cò bỏ lỡ nhiều cơ hội quá trong khi hiệp 2 có vẻ trùng xuống. Việt Nam đá trước Thái Lan nên kết quả trận đấu cuối bảng B vẫn chưa biết được như thế nào”.