Sau vòng bảng trên cả 3 miền, giải Vô địch bóng đá 7 người toàn quốc Hyundai Cup 2019 By TC Motor (VPL-S1) xác định được 4 cái tên bước vào vòng chung kết gồm Gia Việt FC, Thành Thành FC, EOC và K.Sài Gòn-Minh Cảnh.

Với kết quả bốc thăm, đương kim vô địch HPL-S7 Gia Việt sẽ tiếp đón "nhà vua" miền Trung Thành Thành FC. Đây được xem là cuộc đấu đáng chờ đợi khi cả hai đội bóng đều đã thể hiện được sức mạnh và bản lĩnh vượt trội ở vòng trước.

Còn nhớ, Gia Việt chơi ấn tượng, lên ngôi sau vòng đấu cuối đầy kịch tính và trở thành đội bóng đầy tiên bảo vệ thành công chức vô địch HPL. Trong khi đó, Thành Thành FC thể hiện sức mạnh tuyệt đối ở khu vực miền Trung khi "một mình một ngựa" đoạt ngôi vô địch để góp mặt ở vòng chung kết tới tại Hà Nội.

Ở diễn biến khác, cặp đấu còn lại là Á quân HPL-S7 EOC sẽ gặp "ông lớn" K.Sài Gòn-Minh Cảnh. Đội bóng tới từ thành phố mang tên Bác được nhiều người đánh giá cao hơn Tuấn "bệu" và đồng đội nhờ chức vô địch SPL-S2 đầy thuyết phục. Nhưng cần biết, EOC đã bản lĩnh để đạt được ngôi Á quân ở HPL và không phải ngẫu nhiên họ có mặt ở vòng chung kết này. Ở vòng trước, đội bóng này từng khiến Gia Việt phải nếm mùi cay đắng ở những vòng đấu đầu tiên.

Vòng chung kết giải Vô địch bóng đá 7 người toàn quốc Hyundai Cup 2019 By TC Motor (VPL-S1) sẽ diễn ra trong hai ngày 21-22/12 tại sân vận động C500 (Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội). Hai đội bóng đại diện cho HPL được coi sẽ có lợi thế sân nhà và quen với thời tiết se lạnh tại Hà Nội hơn các đối thủ. Nhưng nên nhớ, với bóng đá phủi, các đại diện từ miền Trung và Nam sẽ dễ dàng bỏ qua rào cản bên ngoài để tiến lên và giành chức vô địch.

Lịch thi đấu giải Vô địch bóng đá 7người toàn quốc (VPL-S1):

Lịch thi đấu giải Vô địch bóng đá 7 người toàn quốc VPL-S1: Gia Việt vs Thành Thành FC