B.Bình Dương khởi đầu giải đấu bằng chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Sinh viên Hàn Quốc. Tuy nhiên ở trận đấu thứ 2, thầy trò Trần Minh Chiến đã bị Quảng Nam khuất phục sau một trận cầu cống hiến của 2 đội với tổng cộng 7 bàn thắng được ghi. Chỉ có chiến thắng trước Vasco mới thể giúp cho đội chủ nhà có cơ hội lọt vào trận chung kết. 

Đoàn quân của HLV Trần Minh Chiến đã nhập cuộc tốt và có được 2 bàn thắng dẫn trước ngay trong hiệp một. Sang hiệp hai, Vasco Gama B đã trở lại mạnh mẽ với bản lĩnh là đội từng có 2 chiến thắng liên tiếp trước đó. Thế nhưng, đại diện của Brazil chỉ có được 1 bàn thắng trong hiệp hai. Những phút cuối trận, Vasco từng ghi được bàn thắng nhưng không được trọng tài công nhận. 

Đó cũng là lý do khiến cho các cầu thủ Vasco Gama B không giữ được bình tĩnh. Phút bù giờ cuối trận, Melo đã phải nhận thẻ đỏ khi nổi nóng tấn công 2 cầu thủ B.Bình Dương. Cũng may trận đấu không vỡ và chủ nhà Bình Dương giành chiến thắng 2-1. 

Với chiến thắng này, B.Bình Dương có được 6 điểm và họ sẽ có trận đấu quyết định đến tấm vé vào chung kết ở lượt trận cuối cùng. 

Xem lại B.Bình Dương vs Vasco Gama B