Diễn biến trận Quảng Nam vs Vasco de Gama B
 
Cả 2 đội Quảng Nam vs Vasco de Gama B đều ra sân với đội hình mạnh nhất tại BTV Cup.
 
Tuy nhiên, Vasco de Gama B mới là đội àm chủ thế trận và tấn công nhiều hơn. Họ đã có bàn thắng mở tỉ số ở phút 18 sau một tình huống phạt góc.
 
Chơi lép vế hơp, nhưng Quảng Nam bất ngờ có bàn thắng gỡ hòa ở phút cuối hiệp 1 sau tình huống sút xa đẹp mắt của Văn Hậu. 1-1 cũng alf tỉ số cuối cùng của hiệp 1.
 
Sang hiệp 2, thế trận không có gì thay đổi, Vasco de Gama B vẫn là độic hơi chủ động hơn.
 
Quảng Nam FC chỉ chống cự được đến phút 59, Jefferson là cầu thủ ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho đại diện Brazil.
 
Thế trận nghiêng hẳn về phía Vasco de Gama B, lần lượt ở các phút 80 và 90, các cầu thủ đội khách mời ghi tiếp 2 bàn thắng vào lưới Quảng Nam để kết thúc trận đấu với tỉ số 4-1.
 
Đội hình Quảng Nam vs Vasco de Gama B

Quảng Nam FC: Minh Hoàng, Văn Tâm, Thiago, Thanh Trung, Đình Thắng, Francis Suarez, Văn Hà, Đức Thắng, Huy Hùng, Wander Luis, Ngọc Nguyên.
 
Vasco Gama B: Thiago, Yuri Soares, Rafael Santos, Daniel Da Silva, Joseph Mauricio, Gleison, Natan Melo, Eduardo Alves, Daniel Pesoa, Allan Machado, Allton Machado.

Xem lại Quảng Nam vs Vasco Gama B 
 
 
Theo điều lệ giải, 2 đội có thứ hạng cao nhất sẽ đá trận chung kết và 2 đội có thứ hạng thấp hơn sẽ đá tranh hạng ba. ĐKVĐ Sinh viên Hàn Quốc đã bị loại. Do vậy, lượt trận cuối cùng diễn ra hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính. 
 
Sau 3 lượt trận, Quảng Nam FC mới chỉ có được 4 điểm với 1 thắng, 1 hòa và 1 thua. Hiện nhà ĐKVĐ V.League đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, cơ hội để Thanh Trung và các đồng đội dự trận chung kết vẫn còn và họ là người nắm quyền tự quyết. 
 
Nhưng để đối thủ của Quảng Nam không phải là dễ chơi. Vasco Gama B không được đánh giá cao nhưng họ lần lượt đánh bại SV Hàn Quốc, HAGL và mới đây chỉ nhận thất bại sát nút 1-2 trước chủ nhà Bình Dương. 
 
Trong bối cảnh họ có cơ hội lớn hơn cả Quảng Nam khi đang có 6 điểm nên đại diện đến từ Brazil chắc chắn không dễ dàng từ bỏ tham vọng vô địch. Vì thế, Vasco Gama B sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất để đánh bại Quảng Nam trong trận đấu chiều nay. 
 
Cuộc đối đầu giữa Quảng Nam vs Vasco Gama B sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày 2/2. Trận đấu này dự kiến sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.