Adam Levine khoe ảnh ‘bụng bia’ như vợ mang bầu
Adam Levine khoe ảnh hạnh phúc bên vợ, siêu mẫu Behati Prinsloo


Nhân dịp cô vợ Behati Prinsloo mang bầu tuần thứ 20, Adam Levine đã chụp một bức ảnh vô cùng đáng yêu khiến các fan của anh vô cùng phấn khích. Trên trang Facebook cá nhân, giám khảo The Voice nước Mỹ đăng bức ảnh anh cùng bà xã selfie với dáng như 2 bà bầu đang so bụng. Bức ảnh còn đi kèm với dòng status:“Tuần thứ 20 và bụng tôi cuối cùng cũng to ra. Tôi cũng đang mang bầu đó nhé!”.

Không giống như nhiều ngôi sao làng giải trí khác, Adam Levine tỏ ra rất cởi mở trong chuyện cá nhân. Mới nhất, anh chia sẻ rằng mình sắp làm bố và đứa bé đầu lòng của Adam Levine và ‘Thiên thần Victoria Secret’ Behati Prinsloo sẽ là một bé gái. Đây thực sự là niềm hạnh phúc vô bờ với Adam Levine kể từ khi anh chính thức kết hôn vào tháng 7/2014.

Adam Levine được coi là một trong những mỹ nam hấp dẫn nhất thế giới. Trước khi kết hôn với Behati Prinsloo, chàng ca sĩ chính của nhóm Maroon 5 nổi tiếng là Don Juan trong giới showbiz Mỹ khi có rất nhiều ngôi sao nữ đã từng qua nghệ sĩ năm nay 37 tuổi này. Nhưng kể từ sau khi kết hôn, Adam Levine tỏ ra ‘ngoan’ hơn hẳn. Có vẻ như sau nhiều lần đổ vỡ, trưởng nhóm Maroon 5 đã tìm được một bến đỗ thích hợp nhất cho mình, đó chính là vợ anh – Behati Prinsloo.