Hình ảnh rò rỉ được cho là của Iphone 7 sắp ra mắt vào mùa thu này

Theo CNet, Apple đã đặt hàng sản xuất từ 72 triệu tới 78 triệu chiếc Iphone đời mới có thể sẽ mang tên Iphone 7 từ nay đến cuối năm 2016. Con số trên khiến nhiều nhà phân tích ngạc nhiên khi các chuyên gia tại phố Wall cho rằng số lượng tiêu thụ ở đợt xuất hàng đầu tiên của Apple sẽ không quá 65 triệu chiếc.

Thông tin Apple đặt sản xuất số lượng lớn hơn dự đoán khiến nhiều người bất ngờ bởi các hình ảnh rò rỉ cho thấy, Iphone 7 và Iphone 7 Plus sẽ chưa có nhiều đột phá về tính năng thay vào đó chỉ là sự cải thiện về cấu hình so với các “Quả táo” đời trước. Tuy nhiên, giới lãnh đạo Apple tin rằng Iphone 7 sẽ phá vỡ sự ảm đạm của dòng Iphone thời gian qua và giúp hãng sản xuất smartphone tìm lại vị thế vốn có của mình trên trường quốc tế.

iPhone thế hệ thứ mười được cho là sẽ có ba phiên bản gồm iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro. Dung lượng bộ nhớ lớn nhất của phiên bản mới có thể lên tới 256 GB. Ngoài ra một số thông tin cho rằng dòng Iphone mới có thể sẽ sở hữu chip A10 cùng camera kép. Dự kiến, sản phẩm mới nhất của Apple sẽ lên kệ vào khoảng tháng 9 năm nay.