AVG phát sóng trực tiếp Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến 2016: Vinh danh Sơn Tùng M-TP?
Lễ Trao giải Âm nhạc Cống hiến 2016 sẽ góp mặt nhiều nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng


Trong vài năm gần đây, Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến luôn là một sự kiện văn hóa, âm nhạc được chờ đợi và thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo dư luận. Lễ trao giải năm nay do Tập đoàn FLC tổ chức. Toàn bộ chương trình sẽ do nhạc sĩ Hồng Kiên làm đạo diễn.

Theo tiết lộ từ ekip sản xuất chương trình, ca khúc "Tháng tư về" của nhạc sĩ Dương Thụ được phối lại dưới hình thức hòa tấu sẽ là bài hát được trình diễn mở đầu buổi lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến năm nay.  Danh sách đề cử của 8 hạng mục năm nay cũng đã được BTC công bố bao gồm: "Bài hát của năm", "Nghệ sĩ mới của năm", "Album của năm", "Chương trình của năm", "Chuỗi chương trình của năm", "Nhạc sĩ của năm", "Ca sĩ của năm", và hạng mục mới "Music video của năm". 

Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến năm nay đánh dấu sự chuyển mình rất lớn khi rất nhiều ca sĩ trẻ được xướng tên trong danh sách đề cử. Trong số đó, đáng chú ý nhất không ai khác chính là hiện tượng âm nhạc Sơn Tùng M-TP. Trong tổng số 8 hạng mục đề cử, chàng ca sĩ gốc Thái Bình góp mặt ở 4 đề cử là "Ca sĩ của năm", "Chương trình của năm" ( liveshow "Chuyến bay đầu tiên"), "Bài hát của năm" (Âm thầm bên em), MV của năm (Buông đôi tay nhau ra). Với việc góp mặt ở 4/8 hạng mục đề cử, Sơn Tùng M-TP đang đứng trước cơ hội lớn để trở thành nghệ sĩ trẻ nhất được vinh danh trong lịch sử Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến.

AVG phát sóng trực tiếp Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến 2016: Vinh danh Sơn Tùng M-TP?
Sơn Tùng M-TP sẽ là ca sĩ của năm?

Ngoài Sơn Tùng M-TP thì NHM nhạc trẻ cũng rất trông chờ vào danh hiệu Nghệ sĩ mới của năm khi 3 ứng viên cho đề cử này là những nghệ sĩ đang nổi lên rất nhanh thời gian gần đây bao gồm Trọng Hiếu, Tiên Tiên và nhà sản xuất âm nhạc – Hoàng Touliver.

Buổi lễ Trao giải Âm nhạc Cống hiến 2016 sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 20h00 hôm nay 24/4 tại FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa. MC âm nhạc nổi tiếng Anh Tuấn sẽ có vinh dự là người dẫn dắt toàn bộ Chương trình hôm nay.

 Trailer giải Âm nhạc cống hiến năm 2016