Trong bộ phim Allied do tài tử Brad Pitt thủ vai nam chính có một cảnh quay được thực hiện tại quần đảo núi lửa Canary Islands (Tây Ban Nha). Biết tin đoàn làm phim sẽ tới đây ghi hình, rất nhiều người đã kéo tới theo dõi và gặp mặt thần tượng
 
Chứng kiến sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, Brad Pitt cùng đoàn làm phim quyết định tạm dừng quay để ra chào hỏi, gửi lời cảm ơn. Ngay khi nam tài tử tiến sát tới khu vực người hâm mộ thì đám đông do quá vui sướng và muốn nhìn rõ hơn gương mặt điển trai của phu quân nữ diễn viên Angelina Jolie mà đã chen lấn, đẩy dồn lên phía trước.
 
Một cô bé đứng trên hàng đầu đã bị đẩy sát vào hàng rào chắn, rất may mắn cho fan nhí này là Brad Pitt đã kịp thời phát hiện và cùng với hai vệ sĩ tới bế cô bé lên, tránh khỏi tai nạn nguy hiểm. 

Brad Pitt sắm vai anh hùng, cứu fan nhí gặp nạn tại phim trường
Trong khi đi ngang qua, Brad Pitt phát hiện một cô bé bị xô đẩy vào hàng rào. Anh và các nhân viên trường quay lập tức chạy đến đỡ cô bé lên để tránh bị thương tích.


Brad Pitt sắm vai anh hùng, cứu fan nhí gặp nạn tại phim trường
 
Ngay sau đó, Brad Pitt trấn an tinh thần, giữ cô bé không bị hoảng loạn và gọi nhân viên y tế tới kiểm tra. 
 
Đây không phải lần đầu ngôi sao Hollywood này đóng vai anh hùng ngoài đời thực mà trước đó vào năm 2011, khi tham gia một cảnh quay trong bộ phim World Warld Z, Brad Pitt cũng từng cứu một người phụ nữ khỏi bị giẫm đạp trong cuộc hỗn loạn của 700 diễn viên quần chúng ở quảng trường George tại Glasgow.