Chờ đợi tập đặc biệt của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 2
Dòng trạng thái khiến các fan của "Bố ơi mình đi đâu thế?" mùa 2 vô cùng thích thú


Cuối tuần qua, hành trình “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 2 tưởng chừng như đã kết thúc với 4 cặp bố con Xuân Bắc – Bi Béo, Mạnh Trường – Chíp, Minh Đỗ - Tốt ti, Minh Khang – Suti với điểm kết là việc chinh phục đỉnh Langbiang ở Lâm Đồng.

Với những người yêu mến chương trình dù biết thời điểm chia tay sớm muộn sẽ đến nhưng sự hụt hẫng vẫn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, một thông tin vui vừa được chia sẻ trên fanpage 4 nhóc tỳ “Bố ơi mình đi đâu thế?” khi ekip làm chương trình quyết định thực hiện thêm một tập đặc biệt cho 4 cặp bố con mùa 2. Như vậy, tập 47 được phát vào thứ 7 tuần này mới chính thức là tập cuối cùng của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 2.

Ngoài ra, mùa 3 của chương trình cũng sẽ bắt đầu được phát sóng ngay sau khi hành trình của mùa 2 kết thúc. Hai cặp bố con đầu tiên của hành trình “Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3” cũng đã được tiết lộ, đó là diễn viên Hồng Đăng và con gái (bé Nhím) cùng rocker Phạm Anh Khoa và bé trai (tên thường gọi là Châu Chấu).

Chờ đợi tập đặc biệt của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 2
Hai ông bố đầu tiên của hành trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" mùa 3 đã lộ diện

Giống như người bạn thân Mạnh Trường, diễn viên Hồng Đăng sở hữu vẻ điển trai hiếm có của một diễn viên nam. Anh từng để lại nhiều tiếc nuối với các fan nữ khi quyết định kết hôn sớm. Sự góp mặt của Hồng Đăng và bé Nhím được kỳ vọng sẽ tạo nên nét cá tính giống như cặp bố con Mạnh Trường – bé Chíp ở mùa 2. Trong khi đó, Phạm Anh Khoa cùng con trai Châu Chấu với sự mạnh mẽ của mình sẽ mang lại một làn gió mới cho chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 3.