Theo thông báo mới nhất được đưa ra bởi Pangu, một nhóm hacker tại Trung Quốc thì công cụ jailbreak iOS 9.3.3 cho các sản phẩm của “Táo khuyết” sẽ được tung ra thị trường trong ít ngày tới.

 Trước khi tiến hành jailbreak, người dùng cần sao lưu để tránh mất dữ liệu. Tải và cài đặt công cụ PP Assistant tại địa chỉ này, dành cho máy tính Windows. Kết nối iPhone, iPad với máy tính sau đó bấm vào nút có biểu tượng chữ P.
 
Sau khi công cụ jailbreak đã được nạp thành công, trên thiết bị truy cập Settings > General > Device Management (với iOS 9.3.3) hoặc Settings > General > Profile (với iOS 9.3.2 trở xuống). Chọn tin cậy từ nhà phát triển.
 
Mở ứng dụng PP Assistant trên iPhone, iPad và cho phép đẩy thông báo.
 
Bấm vào vòng tròn ở giữa và chờ PP Assistant cài đặt Cydia. Quá trình này sẽ diễn ra trong một vài phút và thực hiện hoàn toàn tự động.
 
Sau đó, máy sẽ hiện thông báo cho biết quá trình jailbreak đã diễn ra thành công. Lúc này, bạn nên chờ thêm khoảng một phút và không nên thực hiện bất kỳ thao tác nào. iPhone, iPad sẽ tự khởi động lại, mở PP Assistant và vào Cydia để kiểm tra.
 
Video hướng dẫn jailbreak iOS 9.3.3: