Theo như lịch trình bàn đầu thì phải 1 tháng nữa Foxconn và Pegatron mới chính thức bắt tay vào việc lắp ráp linh kiện cho chiếc Iphone thế hệ tiếp theo nhiều khả năng sẽ mang tên Iphone 7. Tuy nhiên nhằm tránh rủi ro cũng như đảm bảo số lượng cung ứng trên nhiều trị trường nên hai đối tác của Apple đã quyết định thực hiện công đoạn này sớm hơn 1 tháng so với dự kiến. 

Iphone 7 được lắp ráp sớm hơn dự kiến
Iphone 7 dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới đây

Theo một số nguồn tin công nghệ cho biết, Iphone 7 sẽ có nhiều cải tiến hơn về thiết kế. Đáng chú ý trong số đó là khả năng chống nước. Iphone 7 cũng được dự đoán sẽ sử dụng chip Apple A10 và bộ nhớ RAM lớn nhất có thể lên tới 3GB giúp người xem thoải mái với các tiện ích như nghe nhạc, xem phim,... Ngoài ra, hệ điều hành IOS 10 cũng có thể được ứng dụng vào sản phẩm Iphone 7.

Nếu không có gì bất ngờ, Iphone 7 và thậm chí là Iphone 7 Plus có thể sẽ lên kệ vào khoảng tháng 9 năm nay. Sau những sản phẩm không được đánh giá cao là Iphone 6 và Iphone 6 Plus, CEO Tim Cook của Apple hi vọng rằng Iphone 7 sẽ giúp Apple lấy lại vị thế của một ‘ông kẹ’ trên thị trường smartphone thế giới.