Cảnh sát quận Gangnam, Seoul (Hàn Quốc) nhận được đơn tố cáo từ một công ty biểu diễn về việc có một công ty chuyên tổ chức sự kiện giải trí của Hàn Quốc đã lợi dụng tên tuổi của ngôi sao Lee Min Ho qua đó lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 25 tỷ.
 
Công ty này tuyên bố họ có thể mời Lee Min Ho tới Trung Quốc để tham gia một buổi concert tuy nhiên tất cả chỉ là màn kịch do công ty này dựng lên chứ thực tế Lee Min Ho không hề có mối liên quan nào với công ty trên.
 
Ngay lập tức cảnh sát đã mở chiến dịch điều tra từ những thông tin mà phía bị hại cung cấp. Qua đó, họ tạm bắt giữ một người đàn ông họ Kang và 4 nghi phạm. Không chỉ lừa đảo một mà công ty này còn lừa đảo nhiều giao dịch khác cũng với cách thức tương tự.

Công ty lừa đảo dùng hình ảnh của Lee Min Ho để chiếm đoạt 25 tỷ
 
Việc sử dụng tên tuổi của các nghệ sỹ nổi tiếng để lừa đảo là cách phạm tội đã xuất hiện từ lâu, trước Lee Min Ho nhiều ngôi sao xứ Hàn khác cũng trở thành nạn nhân bất đắc dĩ. Cụ thể, bạn gái của Lee Min Ho, nữ ca sỹ Suzy cũng từng vướng phải một vụ lừa đảo, tội phạm đã dùng hình ảnh của Suzy để mở tài khoản ngân hàng nhằm qua mắt cơ quan điều tra.