Tối qua 5/5, tập 8 của chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2016 đã lên sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Chủ đề của đêm thi hôm qua là Ghen. Đây là một trong những chủ đề được đánh giá cao bởi tính thời sự và cũng tạo đất diễn nhiều cho các thí sinh.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 8: Khả Như “lên đồng”, Chuồn Chuồn Giấy nói lời chia tay
Khả Như giúp nhóm Buffalo ngược dòng ngoạn mục ở đêm thi thứ 8 Cười Xuyên Việt 2016

Trước đêm thi thứ 8, nhóm kịch Buffalo là đội có nguy cơ bị loại cao nhất khi họ là đội có tổng số điểm thấp nhất sau đêm thi thứ 7. Tuy nhiên có vẻ Buffalo đã “trúng tủ” khi vớ được chủ đề Ghen. Tiết mục Mình ơi do diễn viên Khả Như đóng vai chính đã lột tả được cái ghen của những người phụ nữ thời phong kiến phải chịu cảnh chồng chung. 

Tiết mục trên thậm chí còn khiến các mọi người trong trường quay sởn cả gai ốc. Bộ ba giám khảo bao gồm diễn viên Minh Nhí, nghệ sĩ Kim Xuân và nghệ sĩ Thanh Thủy đều dành tặng những lời khen hết nấc cho diễn viên Khả Như cùng các đồng nghiệp trong nhóm Buffalo. Với số điểm được chấm tuyệt đối là 40, Buffalo từ chỗ xếp đội sổ đã vươn lên đồng dẫn đầu với nhóm C.M.V khi có cùng 116 điểm. 

Cười Xuyên Việt 2016 tập 8: Khả Như “lên đồng”, Chuồn Chuồn Giấy nói lời chia tay
Nhóm Chuồn Chuồn Giấy nói lời chia tay chương trình Cười Xuyên Việt 2016

Không có được thành công như tiết mục Mình ơi của Buffalo, tiểu phẩm Shop đánh ghen của Chuồn Chuồn Giấy bị chê vì có quá nhiều nhân vật gây ra sự rườm rà và thiếu chiều sâu. Chỉ giành được 36 điểm, Chuồn Chuồn Giấy chỉ có được 113 điểm sau 8 đêm thi và ngậm ngùi nói lời chia tay chương trình. 

Đêm thi thứ 9 của chương trình Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội có chủ đề Kịch cùng Bolero sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 12/5 trên kênh THVL1.

>> Xem Cười Xuyên Việt 2016 tập 8 dưới đây: