Son Heung-min đã lập cú đúp trong chiến thắng 5-0 của Tottenham trước Norwich để chia sẻ ngôi Vua phá lưới Premier League với Mohamed Salah mùa này. Cả Son và Salah đều cán đích với 23 bàn thắng ở mùa giải năm nay. Chân sút người Hàn Quốc đã trở thành cầu thủ châu Á đầu tiên giành giải Vua phá lưới ở Premier League.

Ngoài ra, Son Heung-min cũng có một ngày hạ màn trọn vẹn khi Tottenham giành được tấm vé tham dự đấu trường Champions League mùa tới. Chia sẻ sau một ngày tràn ngập niềm vui, Son Heung-min nói: 

Đi vào lịch sử của Premier League, Son Heung-min nói gì? - Ảnh 1

“Thật phi thường khi giành được giải thưởng này. Tôi không thể tin được. Tôi cảm thấy vô cùng xúc động. Tôi đã mơ về giải thưởng này từ khi còn là đứa trẻ. Bây giờ thì nó đã thực sự nằm trong tay tôi. Tôi không thể tin nổi.

Cho đến hôm nay, tôi đã cảm thấy rất khó chịu khi bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn. Tôi luôn nói với các đồng đội rằng tôi bỏ lỡ những cơ hội dễ nhất và ghi những bàn thắng khó nhất.

Nhưng tôi không bỏ cuộc. Tôi muốn ghi bàn hôm nay. Toàn đội đã giúp tôi rất nhiều ở giờ nghỉ. Họ muốn giúp tôi ghi bàn và bạn có thể thấy điều đó.

Đi vào lịch sử của Premier League, Son Heung-min nói gì? - Ảnh 2

Mùa giải này là một bài học tuyệt vời. Mùa giải tới, chúng tôi rất háo hức được đá ở Champions League. Tất cả chúng tôi đều xứng đáng thi đấu ở đó.

Conte mang đến cho chúng tôi rất nhiều điều khác biệt. Trước khi ông ấy đến, không ai tin rằng chúng tôi sẽ giành được vé dự Champions League cả.”

Nói thêm về giải thưởng Vua phá lưới, Son Heung-min cho biết: “Nó thật sự rất nặng, tôi không ngờ nó nặng thế. Hôm nay là một ngày rất tuyệt vời với tôi.”