Gái một con - Ly Kute khoe sự tươi trẻ

Ly 'Kute' tìm lại niềm vui sống nhờ con trai Khoai Tây.

Cô chia sẻ dòng tâm trạng trên trang cá nhân: "Những tháng ngày được nuôi dưỡng bằng sự cô đơn sẽ cho con người ta hiểu rõ hơn giá trị của hai từ 'hạnh phúc'. Thật sự tối nay con rất hạnh phúc, cảm ơn tất cả và đặc biệt cảm ơn con, thiên thần bé nhỏ", kèm theo đó là bức ảnh cười rất tươi.

Hot girl một thời dường như trút bỏ áp lực nặng nề thời gian qua để vui với cuộc sống hiện tại, với bé Khoai Tây. Cô từng phải ẩn mình sau những ồn ào với tiền đạo Mạc Hồng Quân hay trong thời kỳ mang thai. Khánh Ly thậm chí phải lên chùa để tĩnh tâm, "biến mất" trên Facebook để tập trung hoàn thành việc sinh nở.

Ngày 25/4, diễn viên của Nhật ký Vàng Anh vừa tổ chức lễ đầy tháng cho con trai Khoai Tây tại Hà Nội. Những người thân trong gia đình, bạn bè tới chung vui và chúc mừng hai mẹ con Ly "Kute". 

"Chúc bạn Khoai Tây hay ăn chóng nhớn và mong hai mẹ con luôn mạnh khỏe. Cảm ơn Ly vì nghị lực và bản lĩnh của bạn đã và đang là động lực của vô vàn người mẹ single mom, dù muốn hay không muốn thì cuộc sống vẫn luôn quan trọng đó là sống vui", một người bạn bình luận dưới hình ảnh Khánh Ly chia sẻ.

Gái một con - Ly Kute khoe sự tươi trẻ
Hai mẹ con Khánh Ly đi dạo trong đợt nghỉ lễ. 

Hai mẹ con Ly "Kute" cũng đang ở trong thời gian nghỉ lễ vui vẻ. Hôm 30/4, diễn viên Nhật ký Vàng Anh đăng tải hình ảnh thảnh thơi đi dạo cùng Khoai Tây. "Hai mẹ con cháu đi vài vòng quanh Times city rồi sang nhà cụ ngoại các cô chú ạ", Khánh Ly chia sẻ với bạn bè về hình ảnh.