Goo Hye Sun cười mãn nguyện nhận quà cầu hôn từ bạn trai Ahn Jae Hyun

Từ lúc công khai chuyện hẹn hò trên mặt báo, mọi tin tức mới nhất của cặp trai tài, gái sắc Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun liên tục được giới truyền thông săn đón. Mới đây nhất, họ lại khiến các khán giả phải ghen tị khi có màn tỏ tình đầy ngọt ngào.

Ít giờ trước, Ahn Jae Huyn đã đăng tải đoạn video trên trang Instagram cá nhân ghi lại cảnh anh tặng Goo Hye Sun bó hoa cầu hôn trong sự bất ngờ của bạn gái với dòng chú thích "Hoa cầu hôn" và cả hộp quà. Được biết, món quà mà Ahn Jae Hyun tặng bạn gái có một chiếc hộp nhỏ bên trong là nhẫn cưới cùng một tấm thiệp trắng.

Goo Hye Sun cười mãn nguyện nhận quà cầu hôn từ bạn trai Ahn Jae Hyun
Hộp quà và bó hoa cầu hôn Ahn Jae Hyun dành tặng bạn gái xinh đẹp

Ngay sau khi đoạn video và hình ảnh xuất hiện, hàng nghìn lượt bình luận, like và chia sẻ được truyền đi. Chỉ ít giờ sau, từ khóa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã lọt vào top tìm kiếm tại Hàn Quốc.

Hai diễn viên bắt đầu nảy sinh tình cảm khi cùng nhau tham gia bộ phim Blood (Bác sỹ khát máu) năm 2015. Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức xác nhận chuyện hẹn hò vào tháng 3 vừa rồi ngay khi trang Dispatch tung ra loạt hình hẹn hò tình cảm giữa hai người. Công ty quản lý của Ahn Jae Hyun, BH Entertainment cho biết: "Cả hai dự định sẽ tổ chức một hôn lễ giản dị với sự góp mặt của các thành viên gia đình, những người bạn thân vào ngày 21/5 tới". Số tiền để tổ chức đám cưới sẽ được cả hai ủng hộ từ thiện.