Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hương Giang chia sẻ niềm hạnh phúc khi mang thai lần thứ 2. Cô viết trên trang cá nhân:

Hoa hậu Hương Giang chuẩn bị làm mẹ lần hai
Hoa hậu Hương Giang chia sẻ niềm vui khi mang bầu lần 2

Cả chồng và con gái tiểu Panda của Hoa hậu đều rất vui mừng khi chuẩn bị đón thêm thành viên nhí. Hương Giang đã mang thai gần 28 tuần. Hoa hậu sẽ sinh con vào khoảng cuối tháng 7. Cô đặt tên thân mật cho bé thứ hai là Polar. Vóc dáng của Hương Giang cũng không có nhiều thay đổi nhờ học cách kiểm soát cân nặng. Hiện tại cô chỉ tăng thêm khoảng 8 kg.

Hoa hậu Hương Giang chuẩn bị làm mẹ lần hai
Người hâm mộ chúc mừng Hương Giang

Sau khi kết hôn và sinh con, Hoa hậu Hương Giang rất hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí như thời gian trước. Người đẹp lạng lẽ rút khỏi Showbiz để tập trung vun đắp mái ấm nhỏ của mình. Hương Giang đang sống tại Phnom Penh, Campuchia cùng ông xã. Mỗi tháng, cô về Việt Nam 1 - 2 lần để thăm người thân và tham gia các sự kiện.

Hoa hậu Hương Giang chuẩn bị làm mẹ lần hai
Gia đình nhỏ của Hoa hậu Hương Giang

Hương Giang kết hôn với chồng là một doanh nhân Trung Quốc vào năm 2010. Kết tinh tình yêu đẹp của hoa hậu được người hâm mộ yêu quý  đặt biệt danh “đẹp nhất châu Á" và chồng là bé gái tiểu Panda. Con đầu lòng của Hoa hậu Hương Giang không chỉ xinh xắn, đáng yêu mà còn có khả năng thông thạo 3 ngôn ngữ: Việt - Trung - Anh.