Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ Thư mời của Tổng lãnh sự Mỹ, theo đó Thu Thảo sẽ tham dự sự kiện Tổng thống Obama gặp gỡ giới doanh nghiệp trẻ tại TP.HCM vào chiều ngày 24/5. Hoa hậu tỏ ra rất háo hức và tiết lộ Tổng thống Obama chính là thần tượng của cô nên người đẹp đã tạm gác chuyến công tác nước ngoài cũng như các công việc cá nhân khác để được vinh dự diện kiến Ngài tổng thống.


Hoa hậu Thu thảo sẽ diện kiến Tổng thống Obama
Bức thư mà Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ trên trang cá nhân

Tối muộn ngày 22/5, chiếc chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Obama đã có mặt tại sân bay Nội Bài đánh dấu chuyến thăm chính thức của người đứng đầu nhà Trắng tới Việt Nam. Trong sáng ngày hôm nay 23/5, lễ đón Tổng thống Mỹ đã diễn ra trang trọng tại Phủ chủ tịch. Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng đã có cuộc hội đàm đầu tiên với Tổng thống Mỹ. Chiều cùng ngày, ông Barack Obama sẽ gặp gỡ Chủ tịch Quốc hội – Nguyễn Thị Kim Ngân, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Ngày 24/5, Đoàn Tổng thống Mỹ sẽ di chuyển vào TP.HCM. Trước khi có cuộc gặp gỡ với khối doanh nhân, doanh nghiệp tại đây, Tổng thống Obama sẽ tổ chức đi thăm chùa Ngọc Hoàng, ngôi chùa có lịch sử hơn 100 tuổi tại quận 1.  


Hoa hậu Thu thảo sẽ diện kiến Tổng thống Obama
Vẻ đẹp của Hoa Hậu Thu Thảo
 
Ngày 25/5, Tổng thống Obama sẽ gặp các thành viên Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á (YSEALI). Ông sẽ trao đổi và trả lời các câu hỏi từ thanh niên Việt Nam. Sau khi kết thúc chuyến thăm tại Việt Nam, Tổng thống Obama sẽ sang Nhật Bản tham dự hội nghị thượng đỉnh G7 diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/5 tại thành phố Ice-Shima.