Hình ảnh Phan Thành – bạn trai cũ của Midu cặp kè người đẹp Bảo Như tham gia một buổi tiệc hôm 25/4 đã gây chú ý trên mặt báo. Không ít người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của Phan Thành và Hoa khôi Kiên Giang 2014, thậm chí nghi ngờ, Bảo Như là 'người mới' của thiếu gia Sài Gòn.

Hoàng Yến thanh minh cho nghi án có tình mới của Phan Thành
Siêu mẫu Hoàng Yến 'giải oan' cho nghi vấn tình cảm của Phan Thành và Hoa khôi Kiên Giang. 

Hoàng Yến thanh minh cho nghi án có tình mới của Phan Thành
Đoạn trao đổi giữa siêu mẫu và thiếu gia Sài thành. 

Tuy nhiên, trên trang cá nhân, siêu mẫu Hoàng Yến, một người bạn thân của Phan Thành đã minh oan cho anh. Cô chia sẻ tấm ảnh chụp chung với hôn phu cũ của Midu với lời chú thích: "Tội nghiệp bạn tui, muốn độc thân vui tính mà cũng không yên. Đi đến đâu cũng bị cũng bị người ta mượn làm bạn trai". Bình luận status của Hoàng Yến, Phan Thành hóm hỉnh nói: "Riết rồi chắc ở nhà coi phim Hồng kông xong đi ngủ quá".  Bản thân anh cũng ngầm phủ nhận về mối quan hệ giữa mình với Hoa khôi Bảo Như khi đăng tải một bức hình chụp với cún cưng trước siêu xe với lời chia sẻ: "Nhìn dư luận".

Hoàng Yến thanh minh cho nghi án có tình mới của Phan Thành
Thiếu gia tỏ ý trách móc dư luận vội vàng quy chụp về tình cảm mới của anh. 

Bảo Như, Hoa khôi Kiên Giang - nhân vật chính của nghi án tình cảm lên tiếng trên Facebook chỉ sau ít giờ khoảnh khắc tình tứ của cô và Phan Thành xuất hiện trên mặt báo. Khi có người bạn chúc mừng cô có tình yêu mới mà không dám công khai, cô khẳng định, Phan Thành không phải bạn trai cô. Chân dài còn tâm sự: "Có những sự thật phũ phàng mà mình chẳng thể nào ngờ được. Việc bây giờ là mỉm cười và bước qua thôi". Người đẹp cũng mong mọi chuyện được sáng tỏ.

Từ khi bị Midu từ hôn vì scandal cặp kè với nữ sinh Cà Mau vào cuối năm ngoái, Phan Thành trở thành nhân vật được truyền thông săm soi. Không ít lần hình ảnh anh tụ tập cùng bạn bè và bị say rượu được báo chí chụp lại. Một số người bạn gái đi chơi cùng thiếu gia Sài thành đều bị đồn là tình mới của anh.