Hồng Quế bức xúc trước tin đồn mang thai với bạn nhảy

Tin đồn về việc Hồng Quế sắp sửa đón đứa con đầu lòng bắt đầu xuất hiện kể từ khi cô chia sẻ hình ảnh siêu âm thai nhi lên trang Instagram cá nhân kèm dòng chữ “Con yêu của mẹ”.

Hành động đó khiến nhiều người tin rằng Hồng Quế đang sắp được đón niềm vui làm mẹ tuy nhiên để tránh bị nhòm ngó, Hồng Quế đã nhanh chóng chuyển tài khoản của mình sang chế độ riêng tư.

Chưa rõ đầu đuôi ra sao, cộng đồng mạng còn vội vàng phán, bố của đứa bé không ai khác mà nhiều khả năng chính là bạn nhảy của cô trong gameshow Bước nhảy Hoàn vũ, Kristian Yordanov.

Suy đoán này không phải là không có cơ sở khi trong thời gian diễn ra chương trình, cánh săn ảnh liên tục bắt gặp cả hai xuất hiện bên cạnh nhau như hình với bóng. Ngoài việc trực tiếp hướng dẫn tập luyện cho Hồng Quế suốt 4 tháng, Yordanov còn cùng với cô đi dự các sự kiện, trao nhau những nụ hôn ngọt ngào hay chụp các bộ ảnh cực kỳ tình tứ. Thậm chí, vào dịp Tết vừa qua, Kristian Yordanov cũng về Hà Nội để ăn Tết cùng gia đình Hồng Quế.

Hồng Quế bức xúc trước tin đồn mang thai với bạn nhảy
Yordanov chụp hình kỷ niệm cùng với gia đình nhà Hồng Quế

Dù đã lọt vào tới vòng chung kết cuộc thi song Hồng Quế vẫn bất ngờ xin rút lui khỏi giải vì lý do sức khỏe. Cô phải nằm viện 1 tháng và tạm rời xa mọi hoạt động để tránh gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Đang trong thời gian dưỡng thai nhưng trước tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến danh dự, Hồng Quế buộc phải lên tiếng, cô khẳng định qua trang cá nhân rằng người bạn nhảy hơn 1 tuổi, Yordanov không hề liên quan tới cái thai cô đang mang và yêu cầu dư luận hãy thôi những lời bàn tán, suy đoán vô căn cứ: “Khi em còn im lặng thì mọi người đừng tự đưa ra câu trả lời như thế. Công việc của em không hề có dính líu tới tình cảm".

Trong quá khứ, cô diễn viên, người mẫu 9x này từng vướng vào khá nhiều nghi án tình cảm với nhiều nhân vật trong giới showbiz như ca sỹ Tuấn Hưng hay hot boy màn ảnh Harry Lu