Hương Tràm bị chỉ trích kịch liệt bởi cư dân mạng vì thói “la liếm”

Trước đó khi mới chập chững tham gia cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt năm 2013, chính Hương Tràm đã chia sẻ cô vốn hâm mộ nữ ca sỹ đàn chị Thu Minh ngay từ nhỏ và đó là lý do cô từ chối các vị HLV còn lại để chọn gia nhập vào đội Thu Minh. Dưới sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của HLV Thu Minh, Hương Tràm đã giành ngôi quán quân cuộc thi năm đó. 

Tuy nhiên trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được phóng viên hỏi về những suy nghĩ, ý kiến cá nhân của cô trước những scandal liên quan tới đồng nghiệp và cũng là đàn chị trong giới, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà thì cô đã “lẻo mép” nói rằng “Chị ấy là hình mẫu về một ca sĩ giỏi vũ đạo lẫn thanh nhạc, đây là điều mà không nhiều ca sĩ làm được. Những chuyện riêng tư của chị ấy tôi không quan tâm lắm. Trong âm nhạc, chị Hà vẫn luôn là thần tượng của tôi và nhiều bạn trẻ khác”.

Hương Tràm bị chỉ trích kịch liệt bởi cư dân mạng vì thói “la liếm”

Biết thông tin trên, Thu Minh không giấu nổi sự bực tức với cách sống giả tạo của Hương Tràm và phải chia sẻ những dòng cảm xúc phẫn nộ, thẳng thắn chê trách Hương Tràm trên trang Facebook cá nhân.

Lời nói đầy mâu thuẫn của Hương Tràm ngay lập tức bị cư dân mạng lao vào mổ xẻ và nhiều khán giả cho rằng, nữ ca sĩ là một kẻ giả tạo. Cô cố tỏ ra bênh vực Hà Hồ chẳng qua chỉ là vì muốn dựa hơi, đánh bóng tên tuổi hoặc có ý định tham gia dự án hợp tác chung với nữ hoàng giải trí.

Trước đây, Hương Tràm từng dính vào scandal “phản thầy” khi ngay sau thời điểm đăng quang ngôi quán quân cuộc thi, cô đã nhanh chóng phớt lờ, không thèm hỏi thăm và dám coi thường khả năng của Thu Minh. Dù sau đó cô có viết “tâm thư” nhận sai và gửi lời xin lỗi nhưng đây vẫn là vết nhơ khó gột rửa.