Mới đây trên trang xã hội Weibo xuất hiện hình ảnh được cho là của Iphone 7 Plus. Bức ảnh tiết lộ những tính năng nổi bật trong sản phẩm Iphone đời mới. Cụ thể, Iphone 7 Plus có camera kép dành cho module chụp ảnh. Ngoài ra bức ảnh cũng hiển thị dòng chữ trên chiếc chip điện thoại cho thấy Iphone 7 Plus có thể sở hữu bộ nhớ dung lượng lên tới 256 GB.


Iphone 7 Plus sở hữu bộ nhớ 256 GB, camera kép
Hình ảnh rò rỉ được cho là của chiếc Iphone 7 Plus sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay

Thời gian qua, thông tin về Iphone 7 và Iphone 7 Plus xuất hiện rất nhiều trên các trang tin tức công nghệ. Hai sản phẩm mới của Apple dự kiến sẽ lên kệ vào tháng 9 tới đây. Iphone 7 và Iphone 7 Plus sẽ có 3 kích cỡ là 4 inch, 4,7 inch và 5,5 inch. Tính năng chống nước sẽ được Apple chú ý ở 2 sản phẩm mới nhất này. Ngoài ra, Iphone 7 và Iphone 7 Plus sẽ sử dụng chip thế hệ mới nhất, A10.

Theo Steve Hemmerstoffer, một nguồn tin chuyên rò rỉ các sản phẩm công nghệ thì bộ nhớ 256 GB sẽ chỉ có ở Iphone 7 Plus. Với bộ nhớ cực khủng, người dùng có thể chụp ảnh, quay video, lướt web… tẹt ga mà không lo bị hết dung lượng. Tuy nhiên bất cấp ở của Iphone 7 Plus sẽ nằm ở kích thức. Với dung lượng bộ nhớ lớn, sản phẩm này được dự đoán sẽ có thiết kế to hơn không kém gì dòng Iphone 6, vì thế đây có thể trở thành một điểm trừ với chiếc điện thoại rất được kỳ vọng của Apple.