Trước khi mùa 4 của Gương mặt thân quen chính thức lên sóng, nhiều người lo ngại chất lượng của chương trình sẽ không được duy trì như 3 mùa trước đó. Tuy nhiên cả 6 thí sinh còn khá trẻ là Hóa Minzy, Hà Thúy Anh, Võ Hạ Trâm, Đỗ Duy Nam, Bạch Công Khanh và Phan Ngọc Luân đều đã ít nhiều để lại ấn tượng bởi những màn thể hiện tốt sau 2 số đầu tiên.

Lịch phát sóng Gương mặt thân quen tập 3
Gương mặt thân quen lên sóng vào thứ 7 hàng tuần

Trong trailer tập 3 mới được Sóng Vàng Production công bố, NHM đang tỏ ra rất hào hứng với những tiết mục mới của các thí sinh. Đặc biệt ở tuần này, ca sĩ Hòa Minzy sẽ có cơ hội thử thách bản thân khi trình diễn bài hát Tàu anh qua núi. Ngoài ra G-Dragon phiên bản Duy Nam cũng là một trong những phần thi khiến giám khảo vô cùng hứng thú.

Bộ ba giám khảo của Gương mặt thân quen mùa 4 bao gồm danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Đức Huy. MC của chương trình năm nay là diễn viên Đại Nghĩa. Ở mỗi tuần thi, các thí sinh sẽ được chấm theo thang điểm từ 5 đến 12, người có số điểm cao nhất sẽ nhận giải nhất Tuần trị giá 100 triệu đồng. Tuy nhiên một nửa trong số đó sẽ được đem đi làm từ thiện. 

Giải nhất Năm của Gương mặt thân quen mùa 4 sẽ có trị giá 700 triệu đồng. 500 triệu đồng trong số này sẽ được Quán quân của chương trình gửi tới các đơn vị từ thiện. Khởi My, Hoài Lâm và Thanh Duy lần lượt là Quán quân 3 mùa đầu tiên của chương trình. 

21h tối thứ 7 tuần này (7/5), tập 3 của Gương mặt thân quen mùa 4 sẽ chính thức lên sóng trên VTV3.

>> Trailer tập 3 Gương mặt thân quen mùa 4: