Linh Miu lạnh lùng khi nói về bạn trai cũ Hữu Công

Quyết định chia tay đến từ cả hai phía và lý do được đưa ra cũng giống bao cặp đôi khác, có thể gói gọn trong 2 chữ “không hợp”. Mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh từ bất đồng quan điểm trong công việc khi mà mỗi người đều có chí hướng riêng, con đường riêng.

Thời gian yêu đương mặn nồng, Linh Miu từng chia sẻ với báo giới, cô trân trọng tình cảm của Hữu Công dành cho mình và những cố gắng, nỗ lực của anh trong cuộc sống. Hữu Công là người đàn ông đầu tiên cho cô cảm giác an toàn và biết thế nào là yêu.

Bởi vậy những lời “cạn tình” của Linh Miu khi nói về mối quan hệ đã tan vỡ được cô tuyên bố trong một buổi phỏng vấn mới đây khiến không ít người cảm thấy sốc.

Khi được hỏi về những thay đổi, ảnh hưởng trong cuộc sống thời gian “hậu chia tay”, Linh Miu dường như không chút bận lòng, cô thẳng thắn tuyên bố mình không muốn nghĩ nhiều cũng chẳng tiếc nuối và đã chôn vùi chuyện tình đó vào quá khứ.

“Chia tay với Hữu Công là một lựa chọn mà tôi không bao giờ hối hận. Không phải vì không còn yêu mà nói như thế, mà vì sau khi chia tay, tôi có cảm giác như mình vừa thoát được khỏi cái "cõi mê"”, hot girl Hà thành chia sẻ. Đồng thời cô khẳng định từ khi chia tay, cả hai chưa 1 lần gặp lại.

Trong khi Linh Miu chọn cách vùi đầu vào công việc, các dự án riêng để quên đi nỗi buồn tình cảm thì theo nhiều nguồn tin, nam diễn viên Hữu Công đã nhanh chóng tay trong tay với một bóng hồng xinh đẹp khác.