Mất niềm tin vào đàn ông, Linh Miu tuyên bố sẽ không kết hôn

Như nhiều người đã biết, chuyện tình đẹp giữa đôi trai tài gái sắc Hữu Công – Linh Miu đã bất ngờ chấm dứt cách đây gần 2 tháng. Cặp đôi hot boy, hot girl Hà thành từng sống thử với nhau như vợ chồng tại một căn nhà thuê ở Mễ Trì (Nam Từ Liêm, Hà Nội). 

Mặc dù là đàn ông nhưng Hữu Công mới là người cảm thấy buồn và thất vọng nhiều hơn sau khi mối quan hệ bị đổ vỡ. Anh liên tục đăng những dòng status tâm trạng buồn bã lên trang cá nhân và tự nhận mình là người có lỗi vì đã không dành đủ thời gian chăm sóc cho bạn gái.

Anh gửi lời xin lỗi tới gia đình của Linh Miu vì không thể cùng cô đi đến cuối con đường hạnh phúc. Sau đó, Linh Miu cũng lên tiếng và đưa ra lý do giải thích cho quyết định chia tay, theo cô thì giữa hai người đã không còn tìm thấy điểm chung nữa, khi tình yêu không còn thì ở bên nhau chỉ càng thêm đau khổ.

Tưởng chừng Linh Miu rồi sẽ sớm vượt qua nỗi đau khi người ta thấy cô vẫn gồng mình mạnh mẽ để tiếp tục tham gia các công việc đóng phim, quảng cáo, dự các sự kiện tuy nhiên hậu quả mà tình yêu đổ vỡ để lại cho cô gái trẻ lớn hơn thế.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, cô chia sẻ giờ đã quá sợ và mất hết lòng tin vào tình yêu đích thực. Lỗi không phải hoàn toàn do Hữu Công mà ngay từ khi còn nhỏ, cô đã bị ám ảnh vì quá khứ buồn của gia đình. 

Mất niềm tin vào đàn ông, Linh Miu tuyên bố sẽ không kết hôn
Cuộc tình đổ vỡ để lại vết thương lòng không thể lành cho Linh Miu

Những ký ức về sự phản bội của người bố với mẹ đã in hằn trong tâm trí Linh Miu khiến cô có suy nghĩ cực đoan và không tin vào sự chung thủy của đàn ông.  Nhận lời yêu Hữu Công, cô gọi đó là một lần “đánh cược” may rủi và nếu như mọi thứ không thành thì sẽ không bao giờ yêu ai nữa: “Tôi luôn tự nhủ với lần “đặt cược” này, “được ăn cả ngã về không”. Và cuối cùng là “về không” thật.

Quá khứ cộng thêm hiện tại ngập tràn màu xám làm cho Linh Miu chán nản, cô tuyên bố sẽ không bắt đầu một cuộc tình nào nữa mà thay vào đó dành nhiều thời gian cho các công việc khác, những điều ý nghĩa hơn. “Cuộc sống còn có rất nhiều thứ phải quan tâm như gia đình, công việc… Hiện giờ, đó mới là những thứ có ý nghĩa với tôi. Nếu có trót thích ai đó tôi sẽ bằng mọi cách tự mình chấm dứt trước khi mọi thứ bắt đầu. Và tôi cũng sẽ không lấy chồng”.