Sự thân thiết, gần gũi giữa Minh Hằng và Quý Bình trong thời gian qua khiến khán giả nghi vấn chuyện tình cảm thật sự giữa hai diễn viên phim Bao giờ có yêu nhau. Thậm chí, trong buổi gặp gỡ báo chí gần đây, hai diễn viên đã không ngại trao nhau nụ hôn ngay trước ống kính truyền thông.
 
Trả lời nghi vấn tình cảm với đồng nghiệp, Minh Hằng thẳng thắn nói: "Tôi yêu Quý Bình bằng tình yêu mãnh liệt của Linh dành cho Huy, bởi anh là mẫu đàn ông lý tưởng mà bất cứ cô gái nào khi yêu đều mong muốn. Ngoài đời, tôi coi Quý Bình là một người anh, đồng nghiệp thân thiết".

Minh Hằng nói về nghi vấn phim giả tình thật với Quý Bình
 
Cô nói thêm: “Anh Bình là người tinh tế, sống nội tâm và có chất giọng hay, ấm áp. Anh luôn giúp đỡ, động viên tôi trong suốt quá trình quay. Khi thấy một đồng nghiệp giỏi, diễn viên sẽ không bao giờ khen ngợi. Riêng Quý Bình thì khác, mỗi lần tôi diễn cảnh khó hay vất vả, anh luôn động viên: Em làm rất tốt, Em làm rất giỏi… ”.
 
Ở những bộ phim đã từng tham gia, Minh Hằng chưa từng nhận lời đóng cảnh hôn sâu. Tuy nhiên, trong Bao giờ có yêu nhau, "bé Heo" phải hôn Quý Bình đến hàng chục lần. Không những thế, người đẹp còn đồng ý đóng cảnh nóng cùng bạn diễn.
 
Lần đầu tiên diễn cảnh nóng trên màn ảnh rộng, trước mặt gần 100 nhân viên của đoàn phim, Minh Hằng rất lo lắng. Để xóa tan sự xấu hổ, nữ diễn viên uống 5 lon bia.
 
Hiểu tâm lý của Minh Hằng, đạo diễn Dustin Nguyễn bàn bạc với ê-kíp kỹ lưỡng, từ việc quay thử, chọn góc máy để cảnh nóng không dung tục.
 
Thay vì phải quay cảnh nóng ngay tại Phan Thiết trước, đạo diễn quyết định cả đoàn về TP HCM để đẩy những cảnh cuối, sau đó mới quay lại Phan Thiết để tiếp tục quay cảnh nóng sau cùng.
 
Dù biết việc di chuyển nhiều lần như thế sẽ phát sinh thêm chi phí, thế nhưng Dustin và Bebe Phạm vẫn ưu tiên cảm xúc của Minh Hằng, giúp cô nhập vai một cách thoải mái nhất.

Trailer Có bao giờ yêu nhau: