Mỹ nhân Lý Nhã Kỳ úp mở ngày lên xe hoa, quyết giấu kín danh tính người tình

Dấn thân vào làng giải trí Việt bằng sự nghiệp phim ảnh tuy nhiên dù đã tham gia khá nhiều bộ phim nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn chỉ được xếp vào hạng diễn viên tầm trung. Thay vào đó khán giả lại biết đến cái tên Lý Nhã Kỳ thông qua những sự kiện quốc tế lớn cô tham dự hay khối tài sản khổng lồ trong tay. Cô cực giỏi trong việc cố vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, túi xách, đồng hồ thời trang của các thương hiệu cao cấp. 

Đi kèm với sự giàu có, Lý Nhã Kỳ còn có mối quan hệ rộng với nhiều nhân vật bề thế, quyền lực. Bên cạnh công việc kinh doanh, người đẹp còn tích cực tham gia các công tác xã hội, Lý Nhã Kỳ từng đảm nhiệm vai trò Đại sứ du lịch, Phó chủ tịch liên đoàn mô-tô, xe máy Việt Nam và mới đây trở thành nhà bảo trợ giải Tài năng điện ảnh ở LHP danh tiếng Cannes trong 2 năm 2016, 2017.

Điều duy nhất mà Lý Nhã Kỳ còn thiếu chính là một người chồng, một gia đình hạnh phúc. Năm nay 34 tuổi nhưng cô vẫn mải mê sự nghiệp riêng và chưa chịu kết hôn. Điều này khiến cho không ít người cảm thấy tò mò, thậm chí từng xuất hiện tin đồn Lý Nhã Kỳ đã lén kết hôn bí mật vào năm 2000. 

Mỹ nhân Lý Nhã Kỳ úp mở ngày lên xe hoa, quyết giấu kín danh tính người tình

Mẫu giấy chứng nhận kết hôn ghi tên Trần Thị Thanh Nhàn (tên thật của Lý Nhã Kỳ, đúng ngày tháng năm sinh 19/7/1982) với người đàn ông tên Dương Thiết Tâm.


Mặc kệ dư luận săm soi, bàn tán, Lý Nhã Kỳ đều bỏ ngoài tai để tập trung vào công việc. Cô chia sẻ rằng mình sẽ công khai chuyện cá nhân lúc 35 tuổi do vậy NHM khỏi cần bàn tán, suy đoán cho mất công mà hãy kiên nhẫn chờ đợi. Với vị trí của Lý Nhã Kỳ, bạn trai cô ắt hẳn không phải là một nhân vật tầm thường.