Đi du lịch
Với những người ưa khám phá, đi du lịch là một trong những lựa chọn hàng đầu trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tới đây. Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc địa điểm sẽ đi vì dịp nghỉ lễ sẽ là lúc giá cả và những địa điểm du lịch ‘hot’ trở nên đông đúc. Mặc dù vậy, một khi đã ‘máu’ thì hãy tìm cho mình một nơi phù hợp nhất rồi xách ba lô lên và đi thôi!

Nghỉ lễ 30/4 và 1/5, bạn sẽ làm gì?

Quây quần cùng gia đình và bạn bè
Dù được nghỉ không dài như Tết song dịp 30/4 và 1/5 cũng là cơ hội để các bạn trở về quây quần bên gia đình, ăn vài bữa cơm cùng bố mẹ, nói dăm ba câu chuyện và tận hưởng sự thảnh thơi hiếm có như thế này. Ngoài ra, đây cũng là dịp cực kỳ hợp lý để bạn bè tổ chức họp lớp, gặp mặt ăn uống, tụ tập cà phê hay đi hát karaoke,…

Nghỉ lễ 30/4 và 1/5, bạn sẽ làm gì?

Tranh thủ làm việc cơ quan hoặc ôn thi
Mang tiếng là dịp nghỉ lễ nhưng không phải ai cũng có may mắn được nghỉ ngơi. Có những người ngày thường làm chưa hết việc thì họ đành phải dành khoảng thời gian nghỉ lễ này để hoàn tất công việc ở cơ quan, chỉ khác rằng bạn có thể làm việc ở nhà thay vì phải đến công ty. Còn với học sinh, sinh viên, tháng 5 sẽ là mùa thi học kỳ, vì vậy nếu là người chăm chỉ, các bạn cũng nên phân bổ hợp lý giữa việc xả hơi và học tập để sau nghỉ lễ vẫn có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

Nghỉ lễ 30/4 và 1/5, bạn sẽ làm gì?

Ngủ nướng
Chắc chắn không ít người trong số các bạn dành thời gian nghỉ lễ chỉ để tha hồ… ngủ nướng. Nếu bạn đã làm xong hết mọi việc, không muốn đi du lịch cũng ngại gặp gỡ bạn bè thì việc nghỉ ngơi, thư giãn ở nhà như thế này cũng không phải là một lựa chọn tồi.

Nghỉ lễ 30/4 và 1/5, bạn sẽ làm gì?