Nóng: Cựu sao MU tổ chức sự kiện #ILOVEUNITED tại Hà Nội
Dwight Yorke và Bryan Robson (hai người bên trái) sẽ tới Hà Nội tổ chức sự kiện 
#ILOVEUNITED

Sự kiện #ILOVEUNITED là một hoạt động giao lưu giữa các cựu danh thủ của CLB Manchester United và NHM tại Việt Nam. Năm ngoái, sự kiện này được tổ chức trên SVĐ Quân khu 7 – TP.HCM với sự tham gia của hai cựu danh thủ là Mikael Silvestre và Gary Bailey. 

Năm nay, sự kiện #ILOVEUNITED thậm chí còn thu hút sự chú ý nhiều hơn khi có sự góp mặt của hai ngôi sao đình đám một thời của “Quỷ đỏ” thành Manchester. Đó là cựu đội trưởng Bryan Robson và cựu tiền đạo từng cùng MU giành cú ăn ba năm 1999 – Dwight Yorke.

Được biết, hai cựu cầu thủ của MU sẽ bay tới Hà Nội rồi cùng NHM tại thủ đô giao lưu và xem truyền hình trực tiếp trận đấu giữa MU và AFC Bournemouth diễn ra vào 21h ngày 15/05/2016. Địa điểm cụ thể cùng giá vé của chương trình giao lưu đặc biệt này đang được các bên liên quan gấp rút lên kế hoạch thực hiện.

Bryan Robson là một trong những “số 7” huyền thoại tại sân Old Trafford. Trong sự nghiệp của mình, ông đã có 345 ra sân trong màu áo “Quỷ đỏ” và ghi được 74 bàn thắng. Còn với Dwight York, anh cùng với Andy Cole là một trong những cặp song sát đáng sợ nhất trong lịch sử giải Ngoại hạng Anh. Tiền đạo người Trinidad và Tobago khoác áo MU từ năm 1998 đến năm 2002, ra sân 95 trận và ghi được 47 bàn thắng.

Trailer sự kiện #ILOVEUNITED sẽ được tổ chức tại Hà Nội 2016: