Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt MV Cause I Love You
Noo Phước Thịnh cực ngầu trong MV 'Cause I Love You' mới ra mắt


Sau khi đăng quang chương trình The Remix 2016, Noo Phước Thịnh tập trung toàn bộ tâm trí cho việc làm MV cho sản phẩm ‘Cause I Love You’. Vì vậy việc phát hành MV chính thức vào thời điểm này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý rất lớn của giới truyền thông cũng như các fan của chàng ca sĩ người TP.HCM.

Cũng giống như rất nhiều sản phẩm âm nhạc trước đây, MV mới của Noo Phước Thịnh được trau chuốt từ các cảnh quay, góc máy, vũ đạo cho đến diễn xuất tự nhiên của chang ca sĩ 27 tuổi, tất cả hứa hẹn tạo nên một bản hit mới trong làng nhạc Việt trong thời gian sắp tới.

Ngày 23/4 vừa qua, Noo Phước Thịnh cùng team The Remix 2016 cũng đã cho ra mắt album với loạt ca khúc đã từng biểu diễn trong chương trình Hòa Âm Ánh Sáng. Album hiện cũng đang nhận được sự quan tâm phía người yêu nhạc trẻ trên khắp cả nước. Trong album thì ca khúc 'Cause I Love You' chính là bản hit được kỳ vọng hơn cả. 

Sau khi hoàn thành dự án âm nhạc này, Noo Phước Thịnh cũng đã nhận lời làm giám khảo cho chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa tiếp theo. Ngoài Noo Phước Thịnh thì cặp giám khảo thay thế bộ đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cũng đã lộ diện, đó là Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Vị trí còn lại NHM đang rất chờ đợi vào sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP, người vừa nhận giải thưởng Ca sĩ của năm trong buổi trao giải Âm nhạc Cống hiến.

MV chính thức của 'Cause I Love You':