Mỗi ý kiến lại có những sự khác nhau tuy nhiên hầu hết cùng chung một nhận định là Apple sẽ đưa ra 2 phiên bản iPhone 7 với 2 kích cỡ màn hình lần lượt là 4,7 và 5,5 inch, độ phân giải cũng như mật độ điểm ảnh không thay đổi.

Thiết kế cũng là đề tài được nhiều người quan tâm, theo đó siêu phẩm công nghệ này nhiều khả năng vẫn mang dáng dấp của “đàn anh” 6s. Các hình ảnh rò rỉ trên mạng đều chỉ ra rằng hãng sẽ sử dụng thiết kế kim loại nguyên khối nhưng loại bỏ các viền ăng ten trông khá thô ở mặt lưng từng bị người dùng “ném đá” không thương tiếc.

Phải chăng đây chính là chiếc iPhone 7 sắp được Apple cho ra mắt?
Hình ảnh mặt sau của chiếc iPhone 7 được đăng tải trên trang MXH Weibo (Trung Quốc) đã không còn xuất hiện dải viền ăng ten như các phiên bản trước.

Bên cạnh đó thay vì dùng giắc cắm tai nghe truyền thống 3,5 mm thì iPhone sẽ dùng cổng kết nối Lightning giúp máy mỏng hơn song đây vẫn chỉ là lời đồn, vẫn chưa có bất cứ thông tin chính xác nào được đưa ra. 

Về cấu hình, iPhone 7 sẽ trang bị vi xử lý tối tân A10 (Ram 2GB cho bản thường và 3GB cho bản nâng cấp). Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ ảnh, video ngày càng lớn của người dùng, Apple sẽ tung ra bản 256 GB song vẫn giữ bản thấp nhất 16GB. Không chịu thua kém các đối thủ cạnh tranh, camera iPhone 7 sẽ nâng cấp khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu với việc trang bị máy ảnh kép.

Phải chăng đây chính là chiếc iPhone 7 sắp được Apple cho ra mắt?
Các tín đồ thích chụp ảnh chắc hẳn sẽ rất thích thú nếu iPhone 7 trang bị camera kép


Phải chăng đây chính là chiếc iPhone 7 sắp được Apple cho ra mắt?
Ngoài màu vàng, hồng, xám và bạc quen thuộc, bộ khung vỏ kim loại được cho của iPhone 7 còn bổ sung thêm màu tím. 

Tuy nhiên, chi tiết mới đáng quan tâm là bộ vỏ có chỗ trống để dành cho hệ thống 4 loa ngoài, chia đều ở trên đỉnh và cạnh đáy. Thiết kế này giống kiểu loa ngoài trên hai mẫu iPad Pro.

Phải chăng đây chính là chiếc iPhone 7 sắp được Apple cho ra mắt?
Bản thiết kế được cho là của chiếc iPhone 7 bị rò rỉ trên mạng