"Những gì tôi biết về Ten Hag là một người giàu kinh nghiệm, đã làm việc rất tốt ở Ajax nhưng chúng ta cần cho ông ấy thời gian. Mọi thứ cần thay đổi theo cách Ten Hag muốn.

Dĩ nhiên, tôi hi vọng chúng tôi sẽ gặt hái thành công bởi nếu ông ấy hành công, cả Manchester cũng sẽ thành công. Tôi chúc Ten Hag những điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi vui mừng và phấn khích với sự hiện diện của ông ấy. Không riêng gì chúng tôi đâu, người hâm mộ cũng vậy. Hãy cùng tin rằng chúng tôi sẽ gặt hái được các danh hiệu mùa tới", Ronaldo tâm sự.

Ronaldo thẳng thắn chia sẻ về Ten Hag, bật mí luôn tương lai với Man United - Ảnh 1

Mùa này, Ronaldo là tay săn bàn số 1 của Manchester United với 24 bàn sau 39 lần ra sân trên mọi đấu trường, trong đó có 18 pha lập công tại Ngoại hạng Anh. Dù vậy, một mình CR7 là không đủ để vực dậy Quỷ đỏ, khi đội bóng chìm vào khủng hoảng và tiếp tục trải qua mùa giải tay trắng.

Ronaldo hiện còn 1 năm hợp đồng kèm lựa chọn gia hạn thêm 1 năm với Manchester United. Nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho CLB thay vì ra đi tại hè 2022, song quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Ten Hag.

Ronaldo thẳng thắn chia sẻ về Ten Hag, bật mí luôn tương lai với Man United - Ảnh 2

Chiến lược gia người Hà Lan hướng đến xây dựng cho Manchester United một đội hình giàu sức trẻ, cống hiến, nên chưa rõ tương lai của Ronaldo sẽ ra sao. Tuy nhiên, với việc đã chứng tỏ khả năng săn bàn đáng nể, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn còn giá trị với Manchester United.

Tới đây, Manchester United còn 1 trận đấu cuối, đó là chuyến làm khách trước Crystal Palace ở vòng 38 Ngoại hạng Anh. Chỉ cần giành 1 điểm, Quỷ đỏ sẽ có vé dự Europa League 2022/23.