Hoài Linh
Hoài Linh là một trong số những nghệ sĩ tích cực chạy show nhất, sự chăm chỉ đem lại cho nam nghệ sĩ một số tiền không hề nhỏ. Theo đó, mỗi buổi biểu diễn tại phòng trà, mức cát xê của nghệ sĩ Hoài Linh thường ở khoảng 100 triệu đồng. Các show nhỏ hơn mức thù lao của anh cũng lên tới hàng chục triệu đồng. Mặc dù có nhiều bầu show sẵn sàng trả mức cát xê rất lớn song không phải ai cũng có thể mời được Hoài Linh. 

Cát xê Hoài Linh, Trấn Thành, Xuân Bắc: Ai là nhất?
Hoài Linh thời gian gần đây chủ yếu xuất hiện trong vai trò Giám khảo

Thời gian gần đây Hoài Linh ít xuất hiện trên các sân khấu hài mà thay vào đó anh nhận lời làm giáo khảo cho nhiều chương trình truyền hình thực tế. Sự nổi tiếng và số kiền mà nghệ sĩ Hoài Linh kiếm được phải nói là niềm mơ ước với rất nhiều nghệ sĩ trẻ hiện nay.

Trấn Thành
Được biết tới như một trong những nghệ sĩ đa năng nhất trong làng showbiz Việt, mức cát xê của Trấn Thành cũng khiến không ít người phải mắt tròn, mắt dẹt. Ngoài thời gian đi diễn, anh còn nhận lời làm MC, Giám khảo, khách mời cho nhiều chương trình trên truyền hình. Ước tính trung bình mỗi show, Trấn Thành nhận 130 triệu đồng.

Cát xê Hoài Linh, Trấn Thành, Xuân Bắc: Ai là nhất?
Sự hóm hỉnh và hoạt ngôn mang lại cho Trấn Thành mức cát-xê đáng ngưỡng mộ

Xuân Bắc
Tần suất xuất hiện trên truyền hình thời gian gần đây của Xuân Bắc có thể không nhiều bằng Hoài Linh, Trấn Thành. Tuy nhiên ít ai biết rằng chính anh mới là người có mức cát xê ‘khủng’ nhất showbiz Việt vào thời điểm này. Được biết chỉ riêng việc bán lại bản quyền hình ảnh và giọng nói trong chương trình Đuổi hình bắt chữ, Xuân Bắc đã ‘đút túi’ tới 8 tỷ đồng. Đó là còn chưa kể các khoản thù lao từ việc anh đi diễn hay nhận lời làm giám khảo, thành viên các gameshow như Bố ơi mình đi đâu thế?,…

Cát xê Hoài Linh, Trấn Thành, Xuân Bắc: Ai là nhất?
Đuổi hình bắt chữ mang lại tiếng tăm lớn và cả tiền bạc cho Xuân Bắc