Trước đêm chung kết diễn ra hôm nay, Trung Quang và Cao Công Nghĩa đang được đánh giá có nhiều cơ hội trở thành quán quân nhờ một lượng fan đông đảo cùng những màn trình diễn ổn định trong suốt chặng đường dài của chương trình.


Chung kết thần tượng Bolero: Vinh quang gọi tên ai?
Ai trong số họ sẽ trở thành Quán quân Thần tượng Bolero 2016?

Tuy nhiên một số chuyên gia trong đó có nhạc sĩ Minh Vy cho rằng quán quân chương trình phải thuộc về một ca sĩ thực sự hát nhạc Bolero, điều đó đồng nghĩa cơ hội dành cho Đình Phước chưa phải đã hết. Người cuối cùng góp mặt trong đêm chung kết là Phương Anh. Dù không được đánh giá cao về kỹ thuật song ở một cuộc thi mà các khán giả mới là những giám khảo cuối cùng thông qua những tin nhắn bình chọn thì Phương Anh hoàn toàn có thể trở thành ẩn số của đêm chung kết.

Nhìn chung, ngôi vị quán quân của đêm chung kết vẫn sẽ chỉ có câu trả lời sau Liveshow hôm nay. Dĩ nhiên, hai “gà cưng” của cặp đôi đình đám một thời Đan Trường – Cẩm Ly là Cao Công Nghĩa và Trung Quang vẫn có nhiều hy vọng giành danh hiệu sau khi đã cạnh tranh các vị trí đứng đầu trong suốt hành trình từ những số đầu tiên.

Phát biểu trước đêm chung kết, Võ Đình Phước cho biết việc lọt vào chung kết đối với anh như một giấc mơ đã trở thành hiện thực. Học trò của ca sĩ Quang Linh tự tin sẽ mang đến một màn trình diễn hấp dẫn. Hiện tại, Đình Phước đang bất ngờ nhận được số “vote” nhiều thứ nhì ở một số kênh bình chọn cho Quán quân thần tượng Bolero 2016.

Chưa rõ ai sẽ trở thành nhà vô địch sau đêm chung kết Thần tượng Bolero 2016. Tuy nhiên sự thành công của chương trình là điều đã được ghi nhận. Kể từ những Liveshow đầu tiên, chương trình luôn thu hút lượng khán giả đến xem trực tiếp đông đảo cũng như giúp rating trên kênh VTV3 tăng vọt. NHM đang rất đón chờ Quán quân đầu tiên của Thần tượng Bolero mùa 1 và mong chờ VTV3 sẽ tiếp tục đồng hành với việc phát sóng mùa 2 trong năm tới.