Cuộc đua tranh giữa hai người chị em cũ ở nhóm SNSD là Tiffany và Jessica đang thu hút sự chú ý rất lớn của các fan K-Pop tại xứ sở kim chi. Mới đây trên trang nhạc số nổi tiếng Melon đã đưa ra một so sánh thú vị về hai ca khúc mới ra mắt của bộ đôi này là Fly (Jessica) và I Just Wanna Dance (Tiffany). 

Jessica khiến Tiffany ‘nếm trái đắng’
Jessica và Tiffany trở thành đối thủ kể từ khi Jessica tách khỏi SNSD

Khá bất ngờ khi đàn em Jessica lại đang vượt mặt Tiffany ở nhiều hạng mục thống kê. Cụ thể từ vị trí trên BXH online cho đến doanh số bán album ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt, mọi chỉ số ca khúc Fly của Jessica đều đứng trân I Just Wanna Dance của Tiffany.

Kể từ khi chính thức phát hành, ca khúc Fly luôn nằm trong Top 10 và thời gian gần đây thì luôn có một vị trí trong Top 3 trên BXH Melon. Thành công của Fly phần nào cho thấy Jessica không hề bị áp lực kể từ rời SNSD. Nữ ca sĩ trẻ đang dần chiếm được thị hiếu của người yêu nhạc xứ Hàn với tư cách là một nghệ sĩ hát solo.

Ngay ngày đầu tiên ra mắt, album của Jessica đã bán được 21.000 bản trong khi của Tiffany chỉ dừng lại ở con số 8.000 bản. Đại diện công ty sản xuất album cho Jessica cho biết họ cũng đã nhận thêm hơn 60.000 đơn hàng, nó là minh chứng rõ nét cho sức hút hoàn toàn vượt trội của Jess so với Tiffany. 

Theo trang tin Netizen, dù không được yêu mến kể từ sau khi rời SNSD song tài năng của Jessica là điều khó thể phủ nhận. Vì thế sẽ chẳng ngạc nhiên nếu các ca khúc tiếp theo trong Album With Love J tiếp tục góp mặt trong Top đầu các BXH ca nhạc danh tiếng tại Hàn Quốc trong thời gian tới.

Video ca khúc Fly đang nổi đình nổi đám của Jessica: