Khoảnh khắc đăng quang Vietnam's Next Top Model 2016 của Ngọc Châu

Sau nhiều tháng tranh tài, mùa thứ 7 của Vietnam’s Next Top Model cuối cùng cũng đã đi đến đêm chung kết. Trên thảm đỏ của đêm chung kết Người mẫu Việt Nam 2016 quy tụ rất nhiều “sao số” đình đám trong làng giải trí như vợ chồng siêu mẫu Bình Minh, Á hậu Thụy Vân hay diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Dĩ nhiên không thể thiếu sự góp mặt của các vị giám khảo quen thuộc.

Ngoài Top 4 thí sinh xuất sắc nhất là La Thanh Thanh, Huy Quang, Thùy Trang và Ngọc Châu thì đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model đã chào đón sự trở lại của Minh Phong khi anh chàng này là thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất từ phía khán giả. 
 
Ngoài những phần trình diễn thời trang bắt mắt không thua kém bất cứ một show nổi tiếng nào thì sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Thuy Linh hay Idol Trọng Hiếu cũng tạo nên một bầu không khí cực kỳ sôi đông tại hội trường.
 
Qua các phần thi catwalk và tạo dáng chụp hình, cô gái sinh năm 1994 đến từ Tây Ninh – Ngọc Châu đã xuất sắc vượt qua những thí sinh còn lại để trở thành Quấn quân Vietnam’s Next Top Model 2016. Ngoài vị trí ố 1 thuộc về Ngọc Châu thì Top 3 của chương trình còn có Fung La (La Thanh Thanh) và Huy Quang.