Siêu mẫu Thanh Hằng đảm nhiệm vị trí host cho Vietnam’s Next Top Model mùa 7

Cuộc thi tìm kiếm người mẫu Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 chuẩn bị bắt đầu và thông điệp mùa này đưa ra cũng vô cùng táo bạo đó là “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn”. Sau 6 mùa tổ chức thành công thì đến nay Vietnam’s Next Top Model đã khẳng định là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chương trình mở ra cơ hội cho các bạn trẻ khao khát và quyết tâm theo đuổi nghề người mẫu chuyên nghiệp.

Từng đảm nhận vị trí dẫn dắt cho Vietnam’s Next Top Model  trong 2 năm 2013 và 2015, siêu mẫu Thanh Hằng nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ các thí sinh lẫn khán giả khi luôn biết cách truyền cảm hứng  và dành tặng những lời khuyên bổ ích đến các thí sinh.

Xét về trình độ chuyên môn, Thanh Hằng đủ sức khiến tất cả phải nể phục khi  luôn đóng vai trò vedette trong các show diễn của các nhà thiết kế nổi tiếng và là gương mặt đại diện các nhãn hàng lớn. Cô sẽ đồng hành cùng với các vị giám khảo còn lại để tìm ra những gương mặt mới xuất sắc nhất, đóng góp cho làng mẫu Việt.

Vietnam’s Next Top Model 2016 sẽ tổ chức vòng thi sơ tuyển tại TTTM The Garden (Hà Nội) vào ngày 24-25/5; Eden Plaza (Đà Nẵng) vào ngày 27 - 28/5 và Grand Palace (TP.HCM) vào ngày 30/5 - 1/6. Tập đầu tiên dự kiến sẽ phát sóng vào 20h Chủ nhật (17/7) trên kênh VTV3.