Thủy Tiên lại dính phốt khi mặc áo dài tự sướng trong phòng vệ sinh


Chưa hết gây chú ý khi vừa được ông xã Công Vinh tặng cho chiếc xế hộp đắt tiền Audi A8 với giá gần 5 tỷ đồng thì Thủy Tiên lại dính vào một vụ lùm xùm khác.

Trong chuyến biểu diễn tại đảo Phú Quốc, Thủy Tiên đã tranh thủ chụp lại bức ảnh kỷ niệm ở phòng khách sạn. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như cô không vô duyên chọn mặc trang phục áo dài và địa điểm chụp ảnh lại ở trong phòng… vệ sinh. 
 
Ngay khi vừa chia sẻ bức hình lên Facebook rất nhiều người đã vào bình luận, phản ứng gay gắt. Một số ý kiến từ cư dân mạng như: “Áo trắng, nhà vệ sinh trắng, dùng cuộn giấy trắng. Đầu óc cũng trắng luôn. Vụ này không cần lăng xê cũng nổi tiếng “, “hết chỗ đẹp để chụp sao mà chọn nơi nhiều vi trùng thế”.

Thủy Tiên lại dính phốt khi mặc áo dài tự sướng trong phòng vệ sinh
Nữ ca sỹ đáp trả lại các lời công kích từ dư luận
 

Phản pháo những lời chỉ trích, Thủy Tiên cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa khi đáp trả: “ “Mình vừa trang điểm, làm tóc và thay trang phục ở đây xong thấy áo dài trắng nữ sinh này đẹp nên chụp lại chia sẻ với khán giả, định chụp ở phòng ngủ nhưng sợ bị nói là chụp ảnh giường chiếu nên không dám. Mình nghĩ định kiến về những chuyện nhỏ nhặt càng đơn giản sẽ càng làm mình sống nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn.”
 
Đây không phải là lần đầu Thủy Tiên bị dư luận ném đá vì những hành động vô ý vô tứ.Cô thường xuyên trở thành tâm điểm của những lời chỉ trích do thói khoe mẽ hay mặc đồ phản cảm.