Tìm hiểu danh tính của cô gái có vinh dự tặng hoa cho Tổng thống Obama

Qua tìm hiểu, được biết cô gái xinh đẹp này có tên Trần Mỹ Linh, sinh năm 1995 và hiện đang là sinh viên K58 khoa Ngôn ngữ học, trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn. Cô cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc khi may mắn được diện kiến trực tiếp vị lãnh đạo quyền lực và chia sẻ bức hình cùng những dòng xúc động lên trang Facebook cá nhân.

Bảng thành tích học tập của cô cực kỳ đáng nể, Mỹ Linh là một trong những sinh viên ưu tú tại trường và luôn đạt thành tích cao trên lớp. Cô bạn cũng đang giữ chức Bí thư lớp và Uỷ viên Hội sinh viên khoa Ngôn ngữ học.

Tìm hiểu danh tính của cô gái có vinh dự tặng hoa cho Tổng thống Obama

Ngoài nhiệm vụ chính là học tập, Mỹ Linh còn là một cô gái năng động, tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi dành cho sinh viên như cuộc thi Nữ sinh thanh lịch ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2015 hay Đại sứ Tài năng VNU. Trong kỳ thi Olympic tiếng anh toàn quốc lần thứ 8, cô bạn này cũng giật giải khuyến khích.

Tìm hiểu danh tính của cô gái có vinh dự tặng hoa cho Tổng thống Obama

Trước khi được gặp Tổng thống Obama, Mỹ Linh còn được trò chuyện với Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ Antony Blinken trong một buổi hội đàm diễn ra tại trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn và gây ấn tượng mạnh về tầm hiểu biết, vốn kiến thức liên quan tới những lĩnh vực lớn như tầm quan trọng của sự đổi mới, sáng tạo và hợp tác Việt - Mỹ.

Với những thành tích xuất sắc trên thì đây đúng là hình mẫu tiêu biểu mà các bạn trẻ Việt Nam nên học tập, vừa xinh đẹp vừa thông minh.