Không giới hạn – Sasuke Việt Nam là một gameshow vận động thể thao được VTV3 mua lại bản quyền từ chương trình Sasuke Nhật Bản. Ở mùa đầu tiên dù chưa tìm ra người chiến thắng nhưng sức hút từ sự hấp dẫn của chương trình khiến hàng nghìn người đã đăng ký tham gia Sasuke Việt Nam mùa 2.

Lịch phát sóng Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa 2
Sasuke Việt Nam mùa 2 sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng

Kể từ tháng 11/2015, VTV đã tổ chức thi sơ tuyển ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và sau nhiều phần thi cam go, ban tổ chức đã chọn ra được 216 chiến binh tiêu biểu góp mặt ở vòng thi chung kết. Khung giờ phát sóng của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa 2 vẫn sẽ là 20h00 thứ 5 hàng tuần như mùa 1. Số đầu tiên sẽ chính thức lên sóng từ ngày 19/5 và số cuối cùng dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 29/9.

Ngoài các chiến binh trong nước, Sasuke Việt Nam mùa 2 còn chào đón sự góp mặt của 35 tân binh nước ngoài tới từ khắp nơi như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Malaysia,...  Một số ngôi sao nổi tiếng cũng sẽ tham gia tranh tài trong vai trò khách mời như diễn viên Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x, MC Minh xù, ca sĩ Chí Thiện... Thành Trung và Nguyên Khang sẽ là 2 MC của chương trình năm nay.

Nếu như mùa 1 chưa tìm ra được người chiến thắng thì ở mùa 2 độ khó thậm chí sẽ còn tăng cao hơn. Ngoài 3 vòng thi, mỗi vòng là một chuỗi 6 thử thách thì phần thi “Nhảy bước 4” cũng sẽ BTC áp dụng ở Sasuke Việt Nam năm nay. Người chiến thắng gameshow Không giới hạn – Sasuke mùa 2 sẽ giành giải thưởng trị giá 800 triệu đồng. Chi phí cho sân khấu, ánh sáng và các thiết bị liên quan của chương trình được mua theo bản quyền Nhật Bản lên tới 11 tỷ đồng.