Huyền thoại boxing người Philippines, Manny Pacquiao đã chính thức nói lời chia tay với người hâm mộ boxing ở tuổi 37 vào tháng tư vừa qua sau khi giành chiến thắng trước tay đấm người Mỹ, Timothy Bradley.
 
Tuy nhiên, ngay ở thời điểm tuyên bố "rửa tay gác kiếm", khi được hỏi liệu có trở lại hay không, Pacquiao đã không khẳng định mà chỉ nói nước đôi rằng: "tôi cũng chưa biết được".
 
Điều đó cho thấy, tình yêu với boxing của Pacquiao không dễ dàng để khiến anh từ bỏ. Pacquiao nói lời "tạm biệt" với cái nghề đã làm nên tên tuổi của mình lý do chính đến từ chính trị (trúng Thượng nghị sĩ) chứ hoàn toàn không phải vì sức khỏe hay vì hết đam mê.
 
Thế nên, khi ông bầu Bob Arum tiết lộ rằng "Pacquiao có một khoảng thời gian rảnh trước khi bước chân vào chính trường", người hâm mộ đã có thể ngay lập tức ăn mừng bởi gần như chắc chắn tay đấm huyền thoại sẽ trở lại sàn đấu ở một ngày không xa.
 
"Manny thích thi đấu quyền anh và cậu ấy thích sự chú ý", ông bầu Arum chia sẻ.
 
Theo thông tin mới nhất, dù đối thủ chưa được xác định nhưng "Pac Man" sẽ trở lại sàn đầu vào ngày 5/11, tại Las Vegas (Mỹ).  

Top 10 trận đấu hạ knock-out đối thủ của Manny Pacquiao: