Năm 2020, chương trình Rap Việt là một trong những chương trình có sức hút to lớn với người hâm mộ âm nhạc Việt Nam. Riêng trên Youtube, mỗi tập phát sóng của Rap Việt đều đạt trên 10 triệu lượt view và luôn nằm trong top Top trending khi được  đăng tải.

Ngoài việc ghi dấu ấn với người hâm mộ bằng những ca khúc nhạp rap chạm tới trái tim của người hâm mộ. Rap Việt còn giới thiệu những nghệ sĩ trẻ tài năng từ giới Underground như MCK, Tlinh, G-Ducky, Dế Choắt, 16Typh rồi tới các huấn luyện viên nhiệt huyết như Binz, Karik, Wowy, Suboi và hai giám khảo  Rhymastic, JustaTee.

Tất nhiên, sẽ là bỏ xót khi không nhắc tới người dẫn trương chình MC Trấn Thành. Dù bị xem là “người ngoại đạo” song với vốn kiến thức phong phú và khả năng biến đổi phong cách, Trấn Thành là một trong những nhân tố chủ chốt giúp sức hút của Rap Việt lan tỏa tới người hâm mộ âm nhạc ở mọi lứa tuổi.

Ngay khi Rap Việt mùa 2 được phát động với vòng Casting, đã có một bộ phận lớn fan mong muốn chương trình tiếp tục mời Trấn Thành tiếp tục giữ nhiệm vụ MC. Trên trang xã hội chính thức của chương trình Rap Việt vẫn chưa có thông tin chính thức song người hâm mộ đã liên tiếp bình luận có mong muốn nghệ sĩ sinh năm 1987 có mặt ở mùa 2.

Về phần mình, MC Trấn Thành vẫn chưa có thông báo chính thức về việc sẽ tham dự Rap Việt mùa 2. Song trong một chia sẻ mới đây nhất trên trang Facebook cá nhân, “Bố già” úp mở sẽ tiếp tục tham dự chương trình với dòng trạng thái: “Hôm nay em ko hát nữa, em rap nha kkkkk!!!!!”.

Trấn Thành MC có dẫn chương trình Rap Việt 2021 không? - Ảnh 1
Trấn Thành MC có dẫn chương trình Rap Việt 2021 không? - Ảnh 1