Trấn Thành, Việt Hương ngả mũ trước các tiết mục dự thi Vietnams Got Talent
Các giám khảo đều ấn tượng trước tiết mục của nhóm 218.
 

Đêm chung kết 2 với 8 tiết mục dự thi của  nhóm 218, Hà My, Trung Lương, Thy Kiều, Phong Hải, nhóm Gió, Như Minh – Hà My, Phúc Thịnh.
 
Nhóm 218 đã thể hiện bài biểu diễn bắt mắt và xúc động nhờ sự kết hợp giữa hình ảnh dân tộc với những âm thanh hiện đại và Hip Hop đầy sáng tạo, nhuần nhuyễn.
 
Việt Hương không kìm được nước mắt thi thốt lên: “Các bạn chèo đò đi đâu, đi tới “Welcome to Vietnam”. Tôi xúc động quá, ai xa xứ cũng rớt nước mắt theo các bạn”.
 
Trung Lương biểu diễn tiết mục đàn nguyệt với bài Nova khiến Việt Hương phải thốt lên: “Đây là tài năng trời cho, chị phải bầu chọn em”. Huy Tuấn thì khuyên Trung Lương phải ra ngay một single.
 
Cô bé 9 tuổi Nguyễn Ngọc Hà My biểu diễn tiết mục múa trên nền nhạc Nhật ký của mẹ uyển chuyển, đầy cảm xúc trong khi Thy Kiều thổi saxophone với ca khúc Sway (nhạc Luis Demetrio – Pablo Beltrán Ruiz) rất sôi động.
 
Phúc Thịnh trình diễn màn ảo thuật “một lần gặp cướp” còn Phong Hải trình diễn beatbox thể hiện âm thanh của hàng loạt con vật như ngựa, chó, mèo, sư tử, chim chóc...Nhóm Gió múa bóng điêu luyện kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường. Đôi nhảy Như Minh - Hà My thể hiện tiết mục Ước mơ của con công phu.
 
Cuối chương trình, giám khảo đã lựa chọn cậu bé đánh trống Trọng Nhân, nhóm nhảy đèn led 218 và chàng trai chơi đàn nguyệt Đỗ Trung Lương vào chung kết.
 
Bé Quỳnh Anh đang là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất với 25,51%. Giữa Quỳnh Anh và thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất trong đêm chung kết 2, ai có lượt bình chọn cao hơn sẽ bước vào Gala chung kết.