Trên trang instagram cá nhân, đạo diễn Michael Bay tiết lộ phần tiếp theo của ‘Transformers’ có tên gọi The Last Knight. Được biết, phần mới của Transformers sẽ được khởi quay vào tháng 6 tới đây. 

‘Transformers’: The Last Knight khởi quay hè 2016
Hình ảnh về tập mới nhất của Transformers vừa được hé lộ

Ở phần này sẽ có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như tài tử Mark Wahlberg – người thủ vai chính trong tập bốn Age of Extinction hay diễn viên Josh Duhamel, người có mặt từ Transformers tập đầu tiên. 

Mỹ nhân ở tập 5 của Transformer sẽ là nữ diễn viên tuổi teen Isabela Moner. Dù không nổi tiếng như những đàn chị từng tham gia dự án phim trước đây như Megan Fox hay Rosie Huntington-Whiteley song Moner cũng được kỳ vọng sẽ mang lại nét tươi mới cho The Last Knight. Đây cũng là bộ phim điện ảnh thứ 2 mà diễn viên 14 tuổi này tham dự. Trước đó, Moner từng đóng 1 vai trong phim Middle School.

Nếu không có gì thay đổi, Transformer tập 5 sẽ được khởi quay tại thành phố Detroit (Mỹ) vào tháng 6 này. Sau thành công của 4 phần trước với doanh thu tổng cộng 3,7 tỷ USD. Phần 5 hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên một con sốt về phim robot trong các phòng vé trên khắp thế giới.